Vừa được giám đốc Tường bảo vệ khỏi sự quấy rối của Công, Hương lại nhận tin sốc về bệnh tình của người cũ.

Phuong Thao 12:00 14/08/2018

Sự đau khổ, nghiệt ngã của cuộc sống vẫn chưa buông tha cho Hương khi liên tiếp những chuyện không hay xảy ra với cô.

Cuộc hôn nhân của Hương và Công tưởng chừng như đã kết thúc sau khi Hương chấp nhận để Công ra đi theo nhân  tình. Tuy nhiên người đàn ông trơ trẽn này vẫn chưa buông tha cho vợ cũ của mình mà vẫn tiếp tục kiếm cớ đến quấy rối cô. Và một lí do duy nhất được đưa ra đó là vì Hương chưa chính thức kí vào đơn li dị, thì Công chưa thể đường đường chính chính đến với Nhi, cô nhân tình giàu có của mình.

Với quyết tâm ly hôn bằng được với Hương, Công một lần nữa tìm đến gặp Hương để mong cô kí đơn để anh có thể cưới Nhi làm vợ. Khi thấy Công nói ra những lời này, Hương đã vô cùng đau khổ. Trong phút chốc đó Hương chỉ biết im lặng chấp nhận, nhưng bên cạnh cô lúc ấy có giám đốc Tường, người sẵn sàng bảo vệ cô trước sự nhu nhược của Công.

Tuy nhiên, sau đó Hương đã nhận phải tin dữ khi giám đốc Tường bất ngờ ngất xỉu ngay giữa đường. Tìm hiểu ra mới biết rằng anh từng bị tai nạn giao thông lúc còn ở Mỹ và nếu như quá căng thẳng  sẽ bị ngất. Hương như chết lặng khi biết được bệnh tình của bạn mình lại trầm trọng đến như vậy.

Về phần gia đình của Hương, mẹ và em chồng của cô đã dọn đến nhà Hương ở cùng vì cho rằng ngôi nhà đó là tài sản của Công nữa. Đã đến ở nhở nhà, hai người này lại bày bữa, ăn uống không dọn dẹp và còn lên tiếng mắng Hương tại sao lại không nấu cơm cho mình. Hương cũng chỉ biết im lặng nhẫn nhịn, dù đi làm về mệt mỏi vẫn phải cố gắng dọn dẹp những thứ mà mẹ và em chồng để lại.

Đồng thời khi thấy Hương đi cùng giám đốc Tường về nhà, mẹ và em chồng cũng quy tội cho Hương là "ông ăn chả bà cũng ăn nem" khi Công ngoại tình thì Hương cũng có người mới.

Video: Giám đốc Tường phát hiện bệnh tình sau khi bảo vệ Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...