Vừa đến ra mắt Minh đã bị bố của Nhân đuổi về còn cấm con trai đuổi theo, Nhân vì nghe bố mà đòi chia tay Minh.

Phuong Thao 12:11 03/08/2018

Không chỉ bị nhà bà Mai cấm cản vì quá khứ từng phạm tội của Nhân mà Minh cũng bị gia đình bạn trai cương quyết khước từ không rõ lý do.

Chuyện tình yêu của Nhân và Minh tưởng chừng như sẽ "thuận buồm xuôi gió" khi cả hai đều giành tình cảm chân thành cho nhau. Tuy nhiên chướng ngại vật cuối cùng là cái lắc đầu của gia đình hai bên lại đang khiến cho đôi trẻ đứng trước nguy cơ phải chia tay khi câu chuyện chưa đi đến đâu.

Vào đúng ngày ra mắt gia đình Minh, Nhân thú nhận toàn bộ việc mình từng có tiền án vào tù, bỏ học từ năm lớp 11 và bố mẹ đã ly hôn. Chính vì thế, sau khi Nhân ra về, Minh bị gia đình phản đối kịch liệt bắt cô chia tay với Nhân.

Minh đã khóc rất nhiều trước sự ngăn cấm của gia đình, cô gọi điện thoại cho Nhân để tâm sự và cùng nhau đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên trong giây phút yếu lòng Minh đã không thể nói ra sự thật rằng gia đình mình ngăn cấm không cho cả hai quen nhau. Minh đã dối lòng thông báo với Nhân rằng anh đã vượt qua được "thử thách" từ phía gia đình.

Điều này khiến Nhân rất vui mừng, tưởng đã qua thử thách khó khăn, Nhân khoe luôn với bố chuyện mình có bạn gái. Bố của Nhân ban đầu rất vui vẻ khi biết tin con trai có bạn gái, ông còn lên kế hoạch cho Nhân "ăn cơm trước kẻng" để nhanh có cháu nội bế.

Tuy nhiên khi chính thức gặp mặt Minh, bố của Nhân lại "quay ngoắt" 180 độ đuổi thẳng Minh ra khỏi nhà khiến khán giả không biết lý do tại sao. Bố của Nhân còn cấm anh đuổi theo Minh và yêu cầu con trai chia tay ngay lập tức.

Nhân sau đó đã gặp Nhân ở ngoài và ngậm ngùi nói lời chia tay trong khi Minh khóc lóc vì không thể tin vào sự thật này. Không thể ngờ là chuyện tình yêu tưởng chừng đẹp như mơ này lại bị phản đối kịch liệt đến như vậy. Liệu Nhân và Minh có thể vượt qua những rào cản để vun đắp cho tình yêu của họ được hay không? 

Nhân và Minh là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích nhất trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" hiện tại. Mặc dù không phải là những nhân vật chính trong phim, nhưng cặp đôi Nhân và Minh lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả nhờ nét đáng yêu và trong sáng. Không vụ lợi, không tranh chấp, không toan tính, cả hai đến với nhau bằng tình cảm của tuổi trẻ với những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết.

Video: Minh bị bố của Nhân đuổi về vào ngày ra mắt:

Theo Phương Thảo/Infonet