Vòng xoáy tình yêu trong “Tình yêu còn lại”

Phú Tài 10:00 23/10/2018

Tình yêu có sức mạnh to lớn, giúp con người ta vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, gian khổ đến ngày hạnh phúc ngập tràn.

Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

Vòng xoáy tình yêu trong “Tình yêu còn lại”

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, bộ phim “Tình yêu còn lại” do đạo diễn Trần Quang Đại cùng dàn diễn viên tài năng Thanh Thúy, Cao Minh Đat, Ốc Thanh Vân,… đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Vẫn là một chủ đề tưởng như đã cũ – tình yêu, nhưng dưới lăng kính tài tình, cách khai thác mới lạ của đạo diễn, khán giả có cơ hội được chiêm nghiệm một cách đa chiều hơn về tình yêu giữa cuộc sống thường nhật.

Vòng xoáy tình yêu trong “Tình yêu còn lại”

“Tình yêu còn lại” là những câu chuyện xoay quanh cô nữ sinh thôn quê mộc mạc, lãng mạn – Lam. Với bản tính đa sầu, đa cảm, Lam luôn mang hi vọng về một mối tình chân thành và đầy ngọt ngào. Cô kết hôn với Phong theo lời hứa năm xưa của cha mình và cha Phong – ông Định. Gặp và yêu Phong ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Lam luôn mơ về một mái nhà hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười cùng người thương. Cô cũng trao Phong những tình cảm trong sáng, mộc mạc và thuần khiết nhất. Thế nhưng, mọi mộng tưởng của Lam dần tan biến theo tháng ngày khi cô nhận ra Phong có người phụ nữ khác bên ngoài và chưa từng yêu thương mình. Cô cảm thấy nghẹt thở, bức bối trong chính tổ ấm mình đã từng mong ước.

Vòng xoáy tình yêu trong “Tình yêu còn lại”

Phong là chàng công tử hào hoa, phong độ cưới Lam chỉ vì mong ước của cha. Dù đã có vợ, Phong vẫn “ngựa theo đường cũ”,  tiếp tục cuộc sống phóng đãng, ham chơi của mình và lao vào vòng tay của cô vũ nữ Quyên, bỏ lại người vợ nết na, hiền dịu sau lung, mà không biết Quyên là cô nàng ham vật chất. Sau bao sóng gió xảy ra với gia đình của mình, cuối cùng Phong cũng nhận ra tình cảm chân thành của Lam và bắt đầu dành tình yêu, sự trân trọng cho người vợ hiền thảo.

Vòng xoáy tình yêu trong “Tình yêu còn lại”

Bộ phim mang đến cho khán giả những thông điệp hết sức ý nghĩa và đang được chiếu hàng ngày trên Hplus. Đăng ký kênh để xem nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất: yeah1.net/Hplus.

Theo Thu Hiền/Infonet