Minh Hằng táo bạo hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng sao cho thật mùi mẫn và mướt mát.

Phuong Thao 17:12 07/08/2018

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi biết người đã hướng dẫn cho Phan Ngân trong việc thực hiện những cảnh nóng trong bộ phim "Mùa viết tình ca" là nữ ca sĩ Minh Hằng. Nữ diễn viên cho rằng cần có chút rượu bia thì mới thăng hoa trong những phân cảnh thân mật với bạn diễn trong phim.

"Mùa viết tình ca" là bộ phim ca nhạc chuẩn bị ra rạp trong nửa cuối năm 2018. Với bối cảnh tràn đầy sự sôi nổi và sảng khoái của tuổi trẻ, đồng thời cũng là sự hoà quyện ngọt ngào giữa âm nhạc và biển xanh, cát trắng, nắng vàng. 

Dàn diễn viên của "Mùa viết tình ca" và nữ ca sĩ Minh Hằng tại họp báo phim.

Những con người với màu sắc hoàn toàn riêng biệt đã sống trong cùng một giấc mơ ca hát và cháy hết mình vì tuổi trẻ duy nhất, mùa hạ của cuộc đời mỗi người. Ngoài “nam thần” Isaac, dàn diễn viên trong phim gồm Chí Tài, ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh, diễn viên Puka, Hoàng Phi và đặc biệt là người đẹp Phan Ngân.

Trong "Mùa viết tình ca", Phan Ngân sẽ thành đôi với Issac và tạo nên một chuyện tình đẹp giữa một anh chàng lãng tử và một cô nàng xinh đẹp yêu âm nhạc. Đoạn trailer kéo dài 1 phút của bộ phim được phát hành trước đó cũng cho thấy cảnh hôn đầy lãng mạn dưới nước của Issac và Phan Ngân khiến khán giả không khỏi tò mò về diễn biến tình cảm của cả hai trong phim.

Issac và Phan Ngân là cặp đôi chính trong bộ phim ca nhạc này.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, Phan Ngân đã có những chia sẻ xoay quanh việc hợp tác với Issac trong phim mới cũng như những cảnh thân mật với nam ca sĩ này. Đặc biệt, người đẹp đã tiết lộ rằng những cảnh nóng trong phim của mình là một phần do nữ ca sĩ Minh Hằng hướng dẫn.

Điều này khiến khán giả có phần bất ngờ, nhưng nếu lật lại "hồ sơ" phim ảnh của Minh Hằng thì nhiều người sẽ không mấy ngạc nhiên khi biết rằng nữ ca sĩ đã từng có cảnh nóng trên màn ảnh vô cùng ấn tượng với nam diễn viên Quý Bình trong bộ phim "Bao giờ có yêu nhau".

Có lẽ vì đã từng thực hiện những phân đoạn thân mật với bạn diễn nam nên Minh Hằng phần nào có kinh nghiệm trong việc diễn xuất những cảnh này. Và cũng chính vì vậy mà cô đã chỉ dẫn lại cho Phan Ngân trong việc đóng cảnh nóng với Issac trong "Mùa viết tình ca" sao cho mùi mẫn và mướt mát nhất.

Minh Hằng xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong tại họp báo bộ phim do mình đầu tư sản xuất.

Theo Minh Hằng thì dù diễn viên có kinh nghiệm đến đâu khi thực hiện những cảnh thân mật như vậy đều cần đến chút rượu bia để cảm xúc chân thật nhất.

Được biết Minh Hằng ngoài là "cố vấn" cho Phan Ngân trong việc diễn xuất thì nữ ca sĩ còn là nhà đầu tư vào sản xuất bộ phim ca nhạc này. "Mùa viết tình ca" dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 8/2018.

Video: Minh Hằng chia sẻ về việc hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng táo bạo trên phim:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Ảnh: Phương Dung