Vô tâm với gia đình nhà chồng cũng vừa vừa thôi Hân ơi, quá đáng đến mức này thì không ai chịu nổi nữa rồi!

Phuong Thao 16:06 13/08/2018

Bố chồng nằm viện, gọi điện thông báo thì đến thăm cho có, lúc có thời gian thì đi chơi cùng nhân tình cũ. Không hiểu rằng Hân đang nghĩ gì mà có thể làm được những hành động này.

Hân - cô con dâu mà mọi gia đình đều muốn tránh nhất từ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang gây sốt hiện tại. Không những quá quắt, luôn gắt góc với chồng mà Hân còn lớn tiếng cả với chính mẹ đẻ của mình. Hân không xem một ai ra gì mà chỉ biết cho bản thân.

Cô nàng này có thể không tiếc lời mắng chồng trong lúc anh đang gặp khó khăn nhất, cũng có thể mắng cả mẹ mình khi lỡ làm xước con khi cô nhờ trông hộ và cũng có thể bỏ mặc bố chồng bệnh nặng không một lời hỏi han. Thử hỏi trên đời này liệu có một cô con dâu nào lại vô tâm và  quá quắt như Hân hay không?

Chắc chắn nhiều khán giả vẫn còn nhớ Hân chính là người đã đi đánh ghen giúp Hương khi thấy anh rể trơ trẽn ngoại tình. Hân còn hùng hồn tuyên bố rằng nếu cô bồ kia còn cố ý làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của chị mình thì chuyện gì cô cũng dám làm.

Nhưng hãy nhìn xem những gì mà Hân làm hiện tại. Mải mê  với thứ công việc mà cô cho là hái ra tiền bên người tình cũ giàu sang mà bỏ bê gia đình, chồng con và cả gia đình nhà chồng. Thử hỏi đã ngày nào Hân làm tròn bổn phận dâu con chưa, một bữa cơm cũng không nấu được cho bố chồng, đến lúc bố ốm phải phẫu thuật gấp cũng đến thăm cho xong chuyện.

Kiệt vì gọi không được cho Hân mà phải một mình chăm bố trong bệnh viện. Mang tiếng là có con dâu mà lúc ốm nặng vẫn để con trai một mình chăm bẵm còn cô con dâu quý hóa lại đi chơi cùng nhân tình cũ.

Có lẽ Hân đã đi quá xa và khó có thể quay đầu lại được với những thứ mà mình đang làm nữa rồi! Liệu rằng nếu Kiệt biết chuyện cô có nhân tình anh sẽ phản ứng ra sau và cuộc hôn nhân này có đi đến bước đường tan vỡ hay không?

Video: Hân đi hát karaoke với tình cũ trong khi Kiệt một mình chăm bố ốm nặng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...