Việt Hương gần như "mất trắng" khi đầu tư vào phim mới của Hồng Thanh.

Phuong Thao 18:55 12/06/2018

Quyết định đầu tư vào dự án phim ngắn "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" của Hồng Thanh, Việt Hương xác định ngay từ đầu sẽ khó để có thể thu về lợi nhuận cao như mong muốn mà chỉ ủng hộ cho đàn em vì đam mê.

"Sài Gòn, Anh Yêu Kem" là sản phẩm đầu tay của Hồng Thanh sau khi đăng quang quán quân chương trình "Cười xuyên Việt". Với sự hỗ trợ lớn từ danh hài Việt Hương cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" hứa hẹn sẽ là bộ phim thu hút giới trẻ nhờ câu chuyện nhẹ nhàng và sâu lắng.

“Sài Gòn, Anh yêu kem” là câu chuyện kể về nhân vật tên anh Hạt Dẻ, một anh chàng “cù bất cù bơ” với ước mơ rất giản dị là có một hãng kem riêng mang tên mình khi nhìn thấy Tập đoàn kem Hương Thị, một thương hiệu kem có từ lâu đời và vô cùng nổi tiếng. Thế nhưng, mọi chuyện lại không hề đơn giản như trong đời thực, hành trình “bán kem” của anh Hạt Dẻ đã gặp rất nhiều gian nan, sóng gió, anh đã phải trải qua rất nhiều “hỷ, nộ, ái, ố” cũng như kinh qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, học hỏi được rất nhiều điều giá trị trong cuộc sống trước khi thực hiện được ước mơ của mình.

Trong phim sẽ có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, trong đó phải kể đến 2 cái tên Việt Hương và Trấn Thành. Đều là những đàn anh, đàn chị trong nghề, Việt Hương và Trấn Thành đã có những ủng hộ rất lớn cho dự án đầu tay này của Hồng Thanh.

Về Việt Hương, nữ diễn viên này không chỉ tham gia diễn xuất mà còn đầu tư một phần vốn khá lớn vào "Sài Gòn, Anh Yêu Kem". Chia sẻ về việc bỏ số tiền lớn cho Hồng Thanh làm phim, Việt Hương cho rằng đây là một điều mạo hiểm và không mong muốn sẽ thu về lợi nhuận ngay lập tức.

"Hồng Thanh là một người rất tâm huyết. Vì vậy khi bạn ấy mời Hương, mời Trấn Thành cũng như những người khác thì Hương nghĩ sao bạn này gan vậy. Ban đầu Hương muốn xem kịch bản để biết rõ hơn về nội dung, sau khi xem xong thì Hương có sửa và xem xét lại. Trong đầu Hương lúc đó nghĩ rằng Hồng Thanh chắc chắn sẽ không làm nổi" - Việt Hương chia sẻ.

Hồng Thanh tiết lộ số tiền đầu tư cho dự án phim "Sài Gòn anh yêu kem"

Về số tiền cụ thể đầu tư vào dự án của Hồng Thanh là bao nhiều, Việt Hương không tiết lộ nhưng và việc đầu tư vào "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" cũng chỉ vì thấy Hồng Thanh quá "máu".

"Ban đầu Hương nghĩ rằng Thanh không bao giờ làm được nhưng vì em nó máu quá thì để em nó làm. Sau khi quay được nửa tập thì số tiền dội lên quá nhiều. Vì vậy Hương quyết định sẽ đứng sau lưng để ủng hộ cho Hồng Thanh, nên Hương đã nói với công ty của mình để đỡ đầu cho dự án này. 

Với cách hài mới của Hồng Thanh thì Việt Hương nghĩ sẽ khó để đi vào lòng người nhưng nếu đã đi vào lòng người rồi thì sẽ để lại ấn tượng rất đậm" - Việt Hương chia sẻ về lý do đầu tư "khủng" vào dự án của Hồng Thanh.

Khi được hỏi liệu sẽ tiếp tục đầu tư vào những phần mới của "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" hay không?, Việt Hương cho biết: 

"Việt Hương không dám trả lời câu hỏi này vì với dự án này Việt Hương đang rất phiêu lưu. Hiện tại Việt Hương chưa lấy lại được một đồng nào, hiện giờ Việt Hương đang 'tay trắng'. Về việc đầu tư cho Hồng Thanh trước tiên Hương muốn có một sản phẩm tốt trước đã. Việt Hương chỉ biết là cho các bạn trẻ cơ hội thì Việt Hương sẽ có cơ hội khác. Nên với Việt Hương thì đây là một dự đầu tư chưa gỡ vốn".

Trước đó, Việt Hương cũng từng bỏ một số tiền lớn để đầu tư vào bộ phim điện ảnh "Em gái mưa", chỉ vì .... chồng đã cover ca khúc "Em gái mưa" tặng mình.

Với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ đồng, "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầy chỉn chu cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung. 3 tập phim của "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" sẽ được phát hành vào 20h tối ngày 12/6/2018.

Video: Việt Hương chia sẻ về việc đầu tư vào bộ phim "Sài Gòn, Anh yêu Kem"

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh