Video cảnh nóng của Park Seo Joon và Park Min Young trong 'Thư ký Kim sao thế?' cán mốc 300 triệu view

Phuong Thao 17:07 07/10/2020

Không biết fan của cặp đôi "Thư ký - Chủ tịch" này có định đưa video cả hai hôn nhau trong phim lên 1 tỷ view trong tương lai gần không đây?

"Thư ký Kim sao thế?" là bộ phim truyền hình của đài tVN từng "làm mưa làm nhỏ" khán giả châu Á suốt một thời gian dài cách đây 2 năm. "Thư ký Kim sao thế?" lên sóng từ ngày 6/6/2018 và kết thúc vào ngày 26/7/2018. Bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn giữa phó chủ tịch Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai) là một người thông minh, tài giỏi nhưng tự phụ và cô thư ký xinh đẹp, giỏi giang Kim Mi So (do Park Min Young thủ vai). Sau 9 năm làm thư ký, Kim Mi So cảm thấy mệt mỏi và quyết định xin nghỉ việc, lúc này Lee Young Joon mới nhận ra giá trị đích thực của cô. Cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ hẹn hò lãng mạn, khiến người xem nhiều fan điêu đứng vì những khoảnh khắc ngọt ngào.

Video cảnh nóng của Park Seo Joon và Park Min Young trong Thư ký Kim sao thế? cán mốc 300 triệu view
Park Min Young và Park Seo Joon có nhiều phân cảnh ngọt ngào trong "Thư ký Kim sao thế?".

Mới đây video cut một phân đoạn nóng bỏng của Park Seo Joon và Park Min Young trong "Thư ký Kim sao thế?" đã cán mốc 300 triệu view, một con số kỉ lục cho cảnh quay trong phim truyền hình. Video này được phát hành vào tháng 7/2018 và đến nay đã được hơn 2 năm. Đáng chú ý, thời gian gần đây video ghi lại nụ hôn cháy bỏng của Park Min Young và Park Seo Joon tăng view "chóng mặt" khi trong vòng khoảng 2 tháng tăng thêm 200 triệu view. Video này đạt 100 triệu view vào ngày 9/8/2020, đến ngày 7/9 tăng thêm 100 triệu view và hiện tại ngày 7/10 đã đạt con số 300 triệu view. Nhiều người đùa rằng không biết fan của cặp đôi này có tính "cày view" cho video nóng bỏng của cả hai lên 1 tỷ view hay không?

Video cảnh nóng của Park Seo Joon và Park Min Young trong Thư ký Kim sao thế? cán mốc 300 triệu view
Cảnh hôn lãng mạn của Park Seo Joon và Park Min Young trong "Thư ký Kim sao thế?" đạt 300 triệu view.

Sau thành công của vai diễn trong "Thư ký Kim sao thế?" với những phản ứng hóa học đầy lãng mạn, Park Seo Joon và Park Min Young không ít lần bị đồn đoán đang hẹn hò. Tuy nhiên thời điểm hiện tại cả hai vẫn đang độc thân, tích cực tham gia vào các dự án phim ảnh khác nhau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ