NSX Dung Bình Dương dời lịch giao lưu cùng độc giả Yeah1

Phuong Thao 15:19 02/10/2018

Vì gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, NSX Dung Bình Dương không thể xuất hiện giao lưu trực tuyến với độc giả của Yeah1.com về bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" theo đúng lịch trình.

Theo những thông báo trước đó, NSX Dung Bình Dương sẽ xuất hiện trại trụ sở của Yeah1 để cùng giao lưu trực tuyến với khán giả vào chiều ngày 2/10 về những câu chuyện xoay quanh bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" vừa ra rạp cách đây không lâu. Tuy nhiên vì sức khỏe không cho phép nên phía NSX đành lỗi hẹn với chương trình và dự kiến sẽ chuyển lịch sang ngày 3/10.

Đây sẽ là cuộc gặp gỡ giữa NSX Dung Bình Dương với báo chí để giải đáp những thắc mắc về các vấn đề lùm xùm thời gian quan về bộ phim mà bà đầu tư sản xuất "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con".

Trước đó, hai diễn viên chính của bộ phim này là Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã gây ồn ào dư luận sau khi lên tiếng xác nhận đang yêu nhau sau khi hợp tác chung trong dự án điện ảnh này. Cũng chính vì mối tình ngang trái này mà cả hai vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng dữ dội từ khán giả và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" sau khi chính thức ra rạp.

Vì "đứa con tinh thần" của mình bị ảnh hưởng nặng nề, NSX Dung Bình Dương đã có những động thái đầu tiên khi tuyên bố xem xét lại hợp đồng và khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Sự thật đằng sau câu chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn đang là dấu chấm hỏi rất lớn đối với khán giả. Liệu rằng sự thật đằng sau câu chuyện này là gì?

Dự kiến chương trình giao lưu với NSX Dung Bình Dương sẽ được diễn ra vào ngày 3/10 trên fanpage Yeah1 TV.

Theo Yeah1/Infonet