Vị khách VIP: Hành trình đi tìm "ai mới là tiểu tam" của Jang Nara chiếm sóng màn ảnh Hàn vì quá gay cấn

Trang Tran 10:47 06/11/2019

Hành trình đi tìm "tiểu tam" của chồng trong môi trường công sở tưởng đã quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn và gay cấn không tưởng nhờ sự dẫn dắt hấp dẫn. Sau Hoàng hậu cuối cùng hồi đầu năm, "mỹ nhân không tuổi" Jang Nara tiếp tục có một vai diễn gây sốt trong phim mới Vị khách VIP.

Vị khách VIP là phim mới lên sóng của Jang Nara và Lee Sang Yoon, hiện đang chiếm sóng màn ảnh Hàn với kịch bản lôi cuốn và diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên. Bộ phim mở đầu bằng những câu chuyện hấp dẫn bên trong một biệt đội chuyên phục vụ mua sắm của những khách hàng lắm tiền gọi là VIP. Với những yêu cầu trên trời mà khách hàng vẽ ra, các thành viên trong nhóm của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) vẫn phải chạy đua để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Vị khách VIP: Hành trình đi tìm ai mới là tiểu tam của Jang Nara chiếm sóng màn ảnh Hàn vì quá gay cấn
Jang Nara sánh đôi cùng "anh chồng quốc dân" Lee Sang Yoon trong phim mới 

Ngoài ra, Vị khách VIP hấp dẫn từng hồi với hành trình đi tìm "ai mới là tiểu tam" của nữ chính Jang Nara. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Na Jung Sun - một con người ưu tú và có một cuộc hôn nhân mỹ mãn với người mình yêu Park Sung Joon. Thế nhưng ít ai biết, cuộc hôn nhân bình yên của họ một ngày lại nổi sóng dữ dội với sự xuất hiện của một người thứ ba. Càng đáng nói hơn khi Na Jung Sun được một người nặc danh báo tin rằng "tiểu tam" chính là một đồng nghiệp chung nhóm của cô.

Vị khách VIP: Hành trình đi tìm ai mới là tiểu tam của Jang Nara chiếm sóng màn ảnh Hàn vì quá gay cấn
Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân có nguy cơ sụp đổ vì người thứ ba

Với những thủ đoạn giấu giếm tinh vi của chồng như lưu số "tiểu tam" bằng tên của một đồng nghiệp, Na Jung Sun buộc phải lần theo từng bằng chứng có được để tìm ra người thứ ba. Nhưng vấn đề là có đến ba đối tượng nằm trong vùng khả nghi mà họ đều là những đồng nghiệp thân thiết với Jung Sun. Mỗi khi có một bằng chứng mới xuất hiện lại một người rơi vào tầm ngắm nhưng chưa có một chứng cứ nào thực sự tố cáo được "tiểu tam" của chồng. Qua 4 tập phim đầu tiên, nhân vật người thứ ba này vẫn còn là một người bí ẩn vẫn đang tiếp tục chi phối của hôn nhân hạnh phúc của Jung Sun nhưng cô chẳng thể nào tìm ra được đó là ai. Hành trình này sẽ tiếp tục đến khi nào và nguyên do thực sự khiến một người đàn ông đứng đắn như chồng của Na Jung Sun ngoại tình là một câu hỏi vẫn chưa thể tìm được lời giải đáp. 

Vị khách VIP: Hành trình đi tìm ai mới là tiểu tam của Jang Nara chiếm sóng màn ảnh Hàn vì quá gay cấn
Có tận ba "tiểu tam" đáng nghi quanh chồng của Jang Nara trong VIP

Dù lên sóng trên khung giờ khá kén khán giả là 22h thứ hai và thứ ba trên kênh SBS nhưng Vị khách VIP bất ngờ loại từng đối thủ để giành được sự chú ý của khán giả Hàn. Ngay trong hai tập đầu tiên, bộ phim đã đạt được rating 5,9% và 6,8% đồng thời giành được vị trí thứ 6 trên top tìm kiếm Naver. Thành tích này tiếp tục được nâng cao trong tập 3 và tập 4 với rating tăng lên 7,4% cà 9,1% vươn lên dẫn đầu rating đài trung ương trong khung giờ phim tối thứ ba và thứ tư hàng tuần. Với những diễn biến hấp dẫn ở phía trước, đây chưa phải là thành tích cao nhất của Vị khách VIP.

Vị khách VIP: Hành trình đi tìm ai mới là tiểu tam của Jang Nara chiếm sóng màn ảnh Hàn vì quá gay cấn
Trước VIP, Jang Nara có màn "comeback" thành công với Hoàng hậu cuối cùng

Bên cạnh yếu tố nội dung kịch tính, bộ phim còn được yêu mến hơn nhờ sự trở lại đầy ngoạn mục của "mỹ nhân không tuổi" Jang Nara. Vai diễn trong Vị khách VIP là một sự làm mới mình thành công, thoát khỏi hình ảnh đáng yêu, nhí nhảnh để trở thành một người phụ nữ thành đạt, nội tâm phức tạp. Như vậy, năm 2019 có thể là thời điểm hào quang trở lại với mỹ nhân Công chúa bướng bỉnh sau một thời kỳ dài bị tẩy chay. 

Vị khách VIP với sự tham gia của Jang Nara hiện đang lên sóng SBS lúc 22h (giờ Hàn Quốc) thứ hai và thứ ba hàng tuần.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ