Vì bận công việc "tiền tỉ", Hân "thuê" luôn chồng làm người giúp việc để chăm sóc cho bố chồng.

Phuong Thao 22:39 13/08/2018

Mải mê với công việc kiếm ra tiền, Hân quên luôn cả bổn phận làm vợ, làm dâu của mình khi thẳng thừng nói rằng sẽ không đến chăm sóc bố chồng mà còn đòi trả tiền cho chồng để trông nom bố lúc bệnh nặng.

Hân là người chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang, vì vậy khi Kiệt sa cơ lỡ vận cô đã vô cùng tức tối và chì chiết Kiệt không tiếc lời. Bổn phận làm vợ nhưng Hân chưa cho Kiệt một lời động viên nào khi anh gặp khó khăn, đằng này còn suốt ngày mắng mỏ làm Kiệt căng thẳng.

Đặc biệt khi bố chồng lâm bệnh nặng phải nằm viện, đáng lẽ với trách nhiệm của một người con dâu đúng nghĩa là thì Hân phải cùng chồng chăm sóc cho bố vượt qua thời kì khó khăn này. Nhưng không, cô mải mê chạy theo công việc đang khiến cho cô có được nhiều tiền và cuộc sống sung túc.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt có gọi điện bày tỏ ý định muốn Hân đến đổi ca chăm sóc bố vì mình bận chuyến hàng không thể bỏ được. Nhưng trước lời thành khẩn từ Kiệt, Hân chỉ lạnh lùng nói rằng: "Chuyến hàng của anh có bằng công việc tiền tỉ của tôi hay không mà đòi đổi".

Đặc biệt hơn, Hân còn đòi Kiệt ngả giá công việc của mình bao nhiêu để Hân trả tiền, thay vào đó Kiệt sẽ bỏ việc ở nhà để chăm bố thay cho cô đi làm.

Kiệt sau khi nghe những lời nói vô lí của vợ cũng chỉ biết ngầm ngùi im lặng chịu đựng, có lẽ vì anh đã quen và biết quá rõ tính cách của Hân.

Nhưng Hân nào đâu có biết một điều rằng tiền không bao giờ mua được hạnh phúc gia đình, sức khỏe và đặc biệt là tình nghĩa vợ chồng, cha con.

Video: Hân "thuê chồng" làm người chăm sóc cho bố chồng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...