"Về nhà đi con": Vũ "sở khanh" cuối cùng cũng mềm lòng chịu trách nhiệm và cưới Thư?

Trang Tran 23:02 22/05/2019

Sau những chuỗi ngày cứng đầu, cuối cùng đã có ngày Vũ "sở khanh" bắt đầu đầu mềm lòng và chịu trách nhiệm với Thư như một người đàn ông?

Khi tập 29 Về nhà đi con vừa kết thúc trong bầu không khí khá u ám, đoạn preview tập 30 có vẻ đã mở ra hướng đi tươi sáng hơn cho gia đình ông Sơn (NSUT Trung Anh). Nếu ở tập 29, ông uống bia cùng bạn thân rồi lang thang đi trong ân hận không chăm sóc tốt cho ba cô con gái thì tập 30, ông đã tìm được cách giải quyết. Ông đến tìm Vũ (Quốc Trường) và nói chuyện:"Bác chưa hiểu hết được nội tình chuyện của cháu với Thư. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa bác không bắt cháu chịu trách nhiệm hai mẹ con Thư đâu".

Về nhà đi con: Vũ sở khanh cuối cùng cũng mềm lòng chịu trách nhiệm và cưới Thư?Bố Thư tìm đến gặp Vũ

Ngay sau đó, Vũ lại tình cờ nghe được đoạn tâm sự của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) trong bệnh viện:"Lúc trước thì chị cũng nghĩ không biết là em có nên giữ lại đứa bé này không bởi vì em còn trẻ quá mà bố đứa bé thì có chịu nhận đâu. Sinh đứa bé ra rồi lại ảnh hưởng đến công việc rồi tương lai. Nhưng mà, kỳ lạ là, đứa bé đến rồi trải qua không biết bao nhiêu chuyện rồi bằng cách nào đó nó lại ở lại. Người ta gọi đó là số phận rồi.

Về nhà đi con: Vũ sở khanh cuối cùng cũng mềm lòng chịu trách nhiệm và cưới Thư?Vũ tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Thư với chị gái

Sau khi nghe được câu chuyện cảm động này, biểu cảm của Vũ đã có chút thay đổi so với thái độ cứng đầu những ngày gần đây. Cùng với biện pháp cứng rắn của ông bố nữa, liệu Vũ có thực sự mềm lòng, bắt đầu chịu trách nhiệm và cưới Thư không?

Về nhà đi con: Vũ sở khanh cuối cùng cũng mềm lòng chịu trách nhiệm và cưới Thư?Vũ có thực sự đã mềm lòng?

Đón xem tiếp Về nhà đi con tập 30 lúc 21h trên sóng VTV1 ngày 23/5 để xem liệu Vũ "sở khanh" có thực sự mềm lòng và chịu trách nhiệm với mẹ con Thư không nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...