"Về nhà đi con": Vũ còn chưa cưới Thư, "con giáp thứ 13" đã lộ diện rồi

Trang Tran 18:05 27/05/2019

Khi dân tình đang ngóng chờ từng ngày để xem rốt cuộc khi nào Vũ và Thư mới chịu cưới nhau thì đã có ngay một hình ảnh được cho là "tiểu tam" sẽ chen ngang vào chuyện tình của cặp đôi này trong những tập tiếp theo của bộ phim đang hot "Về nhà đi con".

Một số group quy tụ rất đông fan hâm mộ của bộ phim Về nhà đi con đang lan truyền rất nhanh một số hình ảnh được cho là "tiểu tam" của Vũ (Quốc Trường). Trong lúc mọi người còn đang mòn mỏi chờ xem bao giờ Vũ mới chịu cưới Thư (Bảo Thanh) thì người thứ ba đã xuất hiện. 

Về nhà đi con: Vũ còn chưa cưới Thư, con giáp thứ 13 đã lộ diện rồi
Bức ảnh làm dấy lên đồn đoán "người thứ ba" sắp chen ngang chuyện tình Vũ và Thư

Bức ảnh chụp trước trung tâm tiêm chủng vắc xin nên nhiều khán giả cho rằng "tiểu tam" đã theo Vũ đến tận nơi đưa con mới sinh của Thư và Vũ đi chích ngừa. Bức ảnh này thực sự không bình thường ở địa điểm cả hai gặp nhau và thái độ bối rối của Vũ trước cô gái này.

Về nhà đi con: Vũ còn chưa cưới Thư, con giáp thứ 13 đã lộ diện rồi
Vũ hẹn hò với "tiểu tam" sau lưng Thư?

Ngoài ra, còn có thêm một bằng chứng nữa làm nhiều người tin chắc rằng sẽ có một chuyện tình tay ba hấp dẫn trong phim Về nhà đi con những tập tiếp theo. Đó là có thêm một bức ảnh nữa cho thấy Vũ và cô gái vừa mới xuất hiện hẹn gặp riêng nhau. Chưa có thêm một hình ảnh thân mật nào nhưng nhiều phân cảnh xuất hiện cùng nhau chứng tỏ mối quan hệ giữa Vũ và cô gái này không hề bình thường. 

Về nhà đi con: Vũ còn chưa cưới Thư, con giáp thứ 13 đã lộ diện rồi
Quỳnh Nga- diễn viên được đồn sẽ thủ vai "tiểu tam" trong chuyện tình Vũ-Thư

Tuy các bức ảnh khá mờ nhưng nhiều fan lâu năm của phim truyền hình Việt Nam nhận ra ngay diễn viên sẽ vào vai nhân vật "tiểu tam" này chính là Quỳnh Nga "Cá sấu chúa". Cô là một gương mặt quen thuộc trong bộ phim đình đám một thời Lập trình trái tim (2009) và khá thành công khi kết hợp với nam ca sĩ Khánh Phương trong các ca khúc Nước mắt đàn ông, Ngàn lần khắc tên em, Gió đông ấm áp… 

Về nhà đi con: Vũ còn chưa cưới Thư, con giáp thứ 13 đã lộ diện rồi
Quỳnh Nga là gương mặt quen thuộc của bộ phim đình đám Lập trình trái tim

Để biết liệu đây có phải là "con giáp thứ 13 trong truyền thuyết" xen ngang vào chuyện tình Vũ-Thư hay không, hãy tiếp tục đón xem Về nhà đi con trên VTV1 lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...