"Về nhà đi con": Tưởng là "bộ sậu" cưa gái không ngờ Vũ "sở khanh" bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đức

Trang Tran 00:55 21/05/2019

Tập 27 bộ phim "Về nhà đi con" chứng kiến thêm nhiều tình huống khá bất ngờ và nhiều câu thoại cực "chất" của các nhân vật nhưng bất ngờ nhất trong số đó đến từ chàng bạn thân của Vũ "sở khanh"

Gia đình ông Sơn (NSUT Trung Anh) được một phen náo loạn trước cái thai của Thư (Bảo Thanh), mọi người trong gia đình cùng ngồi lại bàn cách giải quyết trong khi Thư vẫn chưa biết mình phải hành xử như thế nào. Thư đang vô cùng hoang mang khi chưa đủ tự tin để làm mẹ lại càng biết chắc rằng mình không thể hạnh phúc nếu miễn cưỡng cưới Vũ (Quốc Trường).

Về nhà đi con: Tưởng là bộ sậu cưa gái không ngờ Vũ sở khanh bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đứcGia đình ông Sơn tập trung giúp Thư tìm cách giải quyết

Trong gia đình Thư đang nỗ lực tìm cách giải quyết thì đôi bạn trẻ Thư - Vũ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Họ tiếp tục gặp nhau nhưng mọi thứ kết thúc bằng những lời châm chọc và đe dọa lẫn nhau. Đặc biệt khi Vũ có một số lời lẽ xúc phạm đến bố mình, Thư không giữ được bình tĩnh: "Đừng bao giờ lôi bố tôi vào chuyện này. Câm mồm lại. Từ đầu đến giờ, anh không chịu hợp tác để giải quyết, anh hết khinh bỉ rồi lại sỉ nhục tôi, anh nghĩ là anh hiểu tôi hả. Anh chả hiểu gì cả..." Chưa hết, Thư còn đe dọa Vũ: "Anh không muốn tôi đẻ đứa con này ra đúng không, tôi sẽ đẻ bằng được. Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì, tôi sẽ bắt anh chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không, tôi sẽ làm cho anh phải quỳ dưới chân tôi để xin lấy tôi cho bằng được.."

Về nhà đi con: Tưởng là bộ sậu cưa gái không ngờ Vũ sở khanh bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đứcVề nhà đi con: Tưởng là bộ sậu cưa gái không ngờ Vũ sở khanh bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đứcVũ và Thư vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Trong lúc Vũ đang bế tắc thì chàng bạn thân đã chẳng an ủi lại còn chửi thẳng mặt bạn với những phát ngôn cực sốc: "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi, còn trong cuộc đời này muốn thành công phải diễn vai người đàn ông tử tế..". Trong khi Vũ vẫn còn cố chấp cho rằng Thư gài bẫy mình thì đã bị anh bạn chí cốt chửi thẳng mặt: "Nó lấy mày nó được cái gì. Tao nói cho mày biết nhé, nó thừa sức lấy thằng ít tiền hơn mày nhưng mà có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại mày".

Về nhà đi con: Tưởng là bộ sậu cưa gái không ngờ Vũ sở khanh bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đứcVề nhà đi con: Tưởng là bộ sậu cưa gái không ngờ Vũ sở khanh bị bạn thân chỉ chửi thẳng mặt không có đạo đứcVũ bị bạn thân chửi chửi thẳng mặt không có đạo đức

Mọi chuyện đã thành ra như thế này thì Vũ có cưới Thư để dập tắt tất cả những cơn giận đang bùng lên này hay không? Đón xem tiếp bộ phim Về nhà đi con lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên sóng VTV1 để cập nhật thêm diễn biến.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ