"Về nhà đi con": Tình tiết phim đảo chiều, lộ đoạn kết Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại?

Hoàng Hằng 12:59 02/08/2019

Nhiều dân mạng lật lại một bức ảnh cũ và cho rằng đây chính là tình tiết Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại.

Về nhà đi con đang đi về những tập cuối cùng. Hiện tại, Vũ đã nhận ra bộ mặt thật của Nhã và bắt đầu dành nhiều tình cảm hơn cho Thư. Thế nhưng ở tập 78 lên sóng tối qua, anh vẫn phải đi tới quyết định đau lòng chính là ly hôn, chấm dứt hợp đồng với cô vợ "Xính Lao".

Thời điểm trước đó, khi Vũ còn ở bên Nhã, cư dân mạng đã từng truyền tay nhau một bức ảnh Vũ quỳ xuống chân một cô gái mặc váy trắng. Thời điểm đó, nhiều người từng dự đoán cô gái kia chính là Nhã.

Về nhà đi con: Tình tiết phim đảo chiều, lộ đoạn kết Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại?

Tuy nhiên hiện tại, khi tình tiết phim đã đảo chiều, bức ảnh thuở trước lại được "đào" lại khiến nhiều cư dân mạng dự đoán rằng cô gái kia chỉ có thể là Thư chứ không ai khác. Hiện tại, dân mạng đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh Vũ quỳ xuống chân cô gái váy trắng kèm theo hình ảnh một bó hoa dại được cho là bó hoa cầu hôn.

Về nhà đi con: Tình tiết phim đảo chiều, lộ đoạn kết Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại?

Trước đó, biên kịch Nguyễn Thu Thủy của Về nhà đi con cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp bó hoa dại này với dòng chú thích: "Mai này rồi các cậu sẽ thấy bó hoa này quen lắm cho mà xem".

Phía dưới bức ảnh, nhiều diễn viên của phim như Bảo Thanh, Quốc Trường, Trọng Hùng cũng rôm rả để lại nhiều bình luận.

Về nhà đi con: Tình tiết phim đảo chiều, lộ đoạn kết Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư bằng bó hoa dại?

Suy luận một cách logic, có thể thấy hiện tại Vũ không thể nào về bên Nhã được nữa, người anh yêu chỉ có Thư. Nên khả năng Về nhà đi con sẽ có một đoạn kết viên mãn, Thư - Vũ trở về bên nhau là rất cao.

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Autumn/Helino