"Về nhà đi con" tiếp tục thay đổi số tập phim gây xôn xao

Mỹ Linh 22:14 14/07/2019

Theo thông tin mới nhất, số tập phim của "Về nhà đi con" đã không dừng lại ở con số 82.

Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con tiết lộ rằng bộ phim này sẽ có số tập là 85 chứ không phải 82 như thông tin trước đó. Như vậy, tập cuối bộ phim truyền hình ăn khách này dự kiến lên sóng vào ngày 12/8.

Về nhà đi con tiếp tục thay đổi số tập phim gây xôn xao

Về nhà đi con đang gây sốt màn ảnh nhỏ.

Trước đó, vào tháng 5, Về nhà đi con từng khiến khán giả xôn xao với thông tin thay đổi số tập phát sóng, dự kiến từ 68 lên 82 tập. Nay, con số được cho biết là 85 khiến nhiều khán giả vừa vui mừng lại vừa lo lắng. Mừng vì bộ phim yêu thích sẽ lưu lại trên màn ảnh lâu thêm chút nữa, nhưng lại lo vì sợ số tập bị kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng phim.

Trước đó, trả lời về câu hỏi liệu có phải Về nhà đi con tăng tập để "ăn tiền quảng cáo" do phim quá hot, biên kịch Thu Thủy của phim đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng do phim vừa quay vừa dựng nên bản thân đội ngũ biên kịch cũng không biết phim sẽ kéo dài bao nhiêu tập. Những con số được công bố chỉ là áng chừng. Về phía các biên kịch, họ viết kịch bản đến khi nào "hết chất liệu thì thôi", nên hoàn toàn không có chuyện nhà sản xuất cố gắng "bôi" phim dài ra để thu lợi nhuận.

Về nhà đi con tiếp tục thay đổi số tập phim gây xôn xao

Câu chuyện tay ba Vũ - Thư - Nhã đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả Về nhà đi con.

Hiện tại, Về nhà đi con vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Autumn/ Helino