"Về nhà đi con": Thêm bằng chứng Ánh Dương khẳng định yêu bố bạn thân, khán giả thốt lên: "Chuyện gì thế này?"

Trang Tran 15:15 19/05/2019

Thêm một đoạn clip nữa được cho là từ bộ phim đang hot "Về nhà đi con" được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Lần này, Ánh Dương khẳng định yêu bố của Bảo trước mặt chính cậu bạn thân của mình.

Bắt theo độ hot của bộ phim truyền hình Về nhà đi con là hàng loạt những hình ảnh, video được cho là từ bộ phim lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội, tiết lộ trước những tình tiết của bộ phim. Lần này ngoài chuyện tình Thư - Vũ thì đến cặp "chim ri" Ánh Dương - Bảo được gọi tên, nhưng sốc hơn là Ánh Dương khẳng định yêu ông Quốc - ông bố "xì tin" của Bảo chứ không phải là cậu bạn thân.

Về nhà đi con: Thêm bằng chứng Ánh Dương khẳng định yêu bố bạn thân, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?
Ánh Dương sẽ yêu bố của bạn thân trong Về nhà đi con?

Trong một đoạn clip ngắn được chia sẻ khá nhiều, Ánh Dương hùng hổ tuyên bố với cậu bạn thân Bảo là mình yêu bố cậu. Cô còn tự nhiên nói rằng:"Việc tớ thích bố cậu và việc tớ chơi với cậu là hai việc hoàn toàn không liên quan đến nhau, hiểu chưa?". Trong khi đó, Bảo tỏ thái độ rất khó chịu nói lại:"Tại sao lại không liên quan đến nhau được chứ, một đằng là bố, một đằng là bạn thân..."

Về nhà đi con: Thêm bằng chứng Ánh Dương khẳng định yêu bố bạn thân, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?
Ảnh cắt từ đoạn clip Ánh Dương khẳng định yêu bố bạn thân được chia sẻ trên mạng xã hội

Đoạn clip chỉ dừng lại ở đây thôi nhưng khỏi phải nói nó khiến khán giả phải đặt biết bao nhiêu câu hỏi cho những câu chuyện của bộ phim này. Một vài lần trong bộ phim, Bảo đã thổ lộ rõ ràng là thích Ánh Dương nhưng cuối cùng cô lại đi thích ông Quốc - bố của Bảo ư? Thế còn tin đồn về mối quan hệ giữa ông Quốc với Huệ - chị gái Ánh Dương sẽ như thế nào?

Về nhà đi con: Thêm bằng chứng Ánh Dương khẳng định yêu bố bạn thân, khán giả thốt lên: Chuyện gì thế này?
Về nhà đi con đang gây sốt trên sóng truyền hình

Khi chuyện của cái thai của Thư và Vũ chưa được giải quyết êm thấm thì chuyện của hai người chị em của cô càng lúc càng rắc rối hơn. Những cô nàng sẽ ra sao trước những rối rắm này và quan trọng đâu là thật, đâu là hư trong những câu chuyện này? Hiện tại, Về nhà đi con cùng dàn diễn viên với diễn xuất ấn tượng đang tạo nên một cơn sốt trên sóng truyền hình. Tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để biết chuyện của các cô con gái nhà ông Sơn sẽ như thế nào nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ