Về nhà đi con: Thấy xuất hiện đối thủ là Khải, Quốc tung "chiêu độc" để tán Huệ, dân mạng khẳng định chắc chắn sẽ "đổ"

Hoàng Hằng 18:17 29/07/2019

Đông đảo khán giả của "Về nhà đi con" đang ra sức ủng hộ Quốc và Huệ thành một cặp.

Bên cạnh những diễn biến kịch tính về mối quan hệ giữa Thư và Vũ thì chuyện tình cảm của Huệ và Quốc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đang theo dõi bộ phim "Về nhà đi con". 

Sau nhiều ngày ấp ủ, Huệ đã mở được quán trà, bánh của riêng mình. Tuy nhiên, Huệ không hề biết, công việc làm ăn của cô thuận lợi như vậy hoàn toàn là nhờ có sự trợ giúp một cách âm thầm của Quốc. 

Về nhà đi con: Thấy xuất hiện đối thủ là Khải, Quốc tung chiêu độc để tán Huệ, dân mạng khẳng định chắc chắn sẽ đổ

Huệ và Quốc là cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ.

Tuy nhiên, cũng đúng ngày Huệ khai trương quán trà thì Khải bất ngờ xuất hiện. Nhờ số tiền mà ông Sơn bán đất ở quê để giúp Khải hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn nên Khải được ra tù sớm.

Anh đến quán trà gặp Huệ, nói lời cảm ơn cô và gia đình. Khải cũng thay đổi khá nhiều, điềm đạm, chín chắn chứ không còn cục cằn, thô lỗ như xưa. Sau cuộc nói chuyện, Huệ chủ động muốn dành cho Khải một cái ôm. 

Về nhà đi con: Thấy xuất hiện đối thủ là Khải, Quốc tung chiêu độc để tán Huệ, dân mạng khẳng định chắc chắn sẽ đổ

Ở tập phim gần nhất, Quốc đã nhìn thấy Huệ ôm chồng cũ.

Được con trai "bắn tin" rằng chồng cũ của Huệ xuất hiện, Quốc lập tức đến quán trà thì bắt gặp cảnh Huệ và Khải đang ôm nhau. Anh tức tối định bỏ về thì được Dương và Bảo ngăn lại, trấn an Quốc rằng mọi chuyện không như anh nghĩ đồng thời "đôi chim ri" liên tục dùng kế khích tướng để Quốc "tấn công" Huệ nhiệt tình hơn nữa. 

Không chỉ Dương, Bảo mà rất nhiều khán giả đang theo dõi "Về nhà đi con" đều ủng hộ Quốc và Huệ thành một đôi. Chưa biết rồi chuyện tình cảm này sẽ đi về đâu nhưng mới đây trên trang cá nhân, MC Tuấn Tú - người thủ vai Quốc đã bất ngờ tiết lộ "chiêu độc" để tán Huệ. 

Về nhà đi con: Thấy xuất hiện đối thủ là Khải, Quốc tung chiêu độc để tán Huệ, dân mạng khẳng định chắc chắn sẽ đổ

Quốc quyết tâm kiên trì "cưa" bằng được chị Huệ.

Nam MC đăng tải một cảnh phim giữa anh và Huệ kèm theo câu thoại hài hước: "Mẹ em sinh em khéo quá, sinh kiểu gì mà nhìn em giống hệt CON DÂU MẸ ANH ý". Đồng thời, Quốc khẳng định sẽ kiên trì trong công cuộc tán tỉnh cô con gái lớn của ông Sơn.

Chia sẻ của MC Tuấn Tú đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, khán giả của "Về nhà đi con" để lại nhiều bình luận hết sức hài hước: 

- "Chú mà không tán được chị Huệ thì vứt".

- "Thính thơm thế này mà không tán được chị Huệ thì đúng do gen di truyền rồi". 

- "Hay quá chú ơi, chú thả thính thế thì chị Huệ kiểu gì chả dính". 

- "Cố lên chú Quốc nhá, chú với chị Huệ đẹp đôi lắm cơ". 

- "Chắc chắn là chị Huệ sẽ đổ anh Quốc ạ, anh đừng bỏ cuộc là được". 

- "Cứ mặt dày vào anh ạ". 

Về nhà đi con: Thấy xuất hiện đối thủ là Khải, Quốc tung chiêu độc để tán Huệ, dân mạng khẳng định chắc chắn sẽ đổ

Liệu rồi chuyện tình cảm của Huệ và Quốc sẽ đi đến đâu?

Bên cạnh sự xuất hiện trở lại của Khải, một đoạn clip giới thiệu phim mới đây còn hé lộ nhân vật Thành - người yêu cũ của Huệ cũng sẽ tái xuất trong những tập sắp tới của "Về nhà đi con" khiến khán giả vô cùng hoang mang. 

Liệu rồi Quốc có thể "cưa đổ" Huệ hay không, tất cả vẫn còn ở phía trước, khán giả nhớ đừng bỏ lỡ bất cứ tập phim nào nhé. Tối nay (29/7), tập 75 của "Về nhà đi con" sẽ lên sóng VTV1 lúc 21 giờ. 

Theo Miss Hóng/Helino