"Về nhà đi con" tập 52: Vũ bắt đầu "nổi hứng" trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắt

Mỹ Linh 06:43 26/06/2019

Nhân vật tiểu tam phá đám Vũ - Thư trong "Về nhà đi con" có lẽ đã xuất hiện rồi đây!

"Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang" - fan của Về nhà đi con có lẽ là thấm thía câu nói này nhất khi mới vài tập gần đây thôi, người xem còn đang hào hứng với tình cảm tiến triển tốt đẹp của Thư - Vũ, thì đoạn preview tập 52 của bộ phim đã dập tắt niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy.

Trong clip giới thiệu tập 52, Vũ tỏ ra vô cùng hứng thú với một nhân vật mới, một cô gái nào đó mà anh chàng kể với Dũng bằng ánh mắt long lanh, chất giọng thì hồ hởi. Cô gái đó với Vũ rất đặc biệt, vì là người đầu tiên mà Vũ tán nhưng lại có biểu hiện "không cảm xúc". Với bản tính của một gã đàn ông thích chinh phục, thì đây chính là miếng mồi ngon béo bở mà có lẽ Vũ sẽ quyết tâm chiếm lấy bằng được.

Về nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắtVề nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắtVề nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắt

Khi Dũng nói rằng cô gái kia không có "động tĩnh" gì trước Vũ có lẽ vì nghĩ rằng anh chàng đã có vợ rồi thì Vũ hiên ngang đáp trả rằng chẳng có bằng chứng gì cho thấy mình đã có vợ khi vẫn ngời ngời phong độ thế này. Thậm chí khi gặp cô gái đó, Vũ đã giấu nhẫn cưới của mình đi, tới khi nói chuyện với Dũng, anh chàng mới nhớ ra và đeo lại.

Sự xuất hiện của cô gái này khiến Vũ thay đổi hẳn, và nó cũng khiến cho mối quan hệ Thư - Vũ có dấu hiệu xấu đi. Bằng chứng là khi Vũ về nhà, anh bắt đầu nhắc nhở Thư về bản hợp đồng hôn nhân vốn chỉ có thời hạn 2 năm của mình. Anh cũng nhắc cô nhớ lại vị trí của mình trong bản hợp đồng đó, và không quên dằn mặt Thư rằng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện quản thúc một người như anh.

Về nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắt

Về nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắt

Về nhà đi con tập 52: Vũ bắt đầu nổi hứng trước tiểu tam, về nhà dằn mặt vợ cực gắt

Vậy là sau những tháng ngày bình yên, sóng gió chính thức ập đến với Thư. Cô nàng "Xính Lao" bản lĩnh đầy mình sẽ phải đón nhận mọi chuyện tiếp theo ra sao? Đón xem Về nhà đi con tập 52 lên sóng VTV1 vào tối 26/6.

Theo HNguyen/ Helino