"Về nhà đi con" tập 50: Thư mát mặt vì cách ứng xử của Vũ, tuyên bố "Chồng tao chọn mà lại!"

Mỹ Linh 21:01 24/06/2019

Sự ân cần, quan tâm của Vũ với gia đình nhà vợ khiến khán giả "Về nhà đi con" thích thú.

Về nhà đi con vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu tập 50 khiến khán giả thích thú. Trong trích đoạn này, Vũ đã khiến vợ được phen mát mặt khi tỏ ra vô cùng xông xáo, quan tâm đến gia đình Thư. Ông Sơn nhập viện, phải ngồi xe lăn, Vũ mạnh mẽ đứng ra cáng đáng, lo lắng mọi chuyện. Anh là người đỡ ông Sơn xuống xe lăn, rồi còn giành luôn việc đẩy xe thay Huệ khi ông ra viện.

Về nhà đi con tập 50: Thư mát mặt vì cách ứng xử của Vũ, tuyên bố Chồng tao chọn mà lại!

Lúc ông Sơn và Vũ đi rồi, Thư lại bần thần ngồi xuống giường bệnh với gương mặt u ám. Có lẽ cô vẫn chưa thể giải tỏa được những suy nghĩ trong đầu mình về quyết định có nên "cho" bố đi bước nữa hay không. Hoặc giả Thư đang cảm thấy tội lỗi vì mình chính là một phần nguyên nhân khiến cho ông Sơn trở nên u uất như hiện tại.

Về nhà đi con tập 50: Thư mát mặt vì cách ứng xử của Vũ, tuyên bố Chồng tao chọn mà lại!

Lúc ấy, Dương bước vào. Để giúp chị gái bớt tâm trạng, cô út chuyển sang khen ngợi anh rể Vũ: "Mình cũng có ông anh rể oách phết, trả viện phí cho bố, còn đỡ đần bố kia kìa!".

Nghe vậy, Thư cũng mát mặt. Cô nàng vênh váo tuyên bố: "Chống... tao chọn mà lại!".Tiếng "chồng" phát ra từ miệng Thư nghe có vẻ vẫn ngượng ngùng, chưa "nuột nà" cho lắm. Tuy nhiên Dương không quan tâm, cô nàng phản bác lại ngay: "Chồng chị chọn á? Có mà được cái vé vớt, ăn may được cái chỗ đẹp thôi!".

Về nhà đi con tập 50: Thư mát mặt vì cách ứng xử của Vũ, tuyên bố Chồng tao chọn mà lại!Về nhà đi con tập 50: Thư mát mặt vì cách ứng xử của Vũ, tuyên bố Chồng tao chọn mà lại!

Như mọi khi, những câu thoại hài hước của cô em út cá tính lại khiến khán giả được phen ôm bụng cười.

Tập 50 Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay.

Theo Thanh Nguyên/ Helino