'Về nhà đi con' tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại 'mặn hơn cả muối'

Tieu Long 13:28 21/05/2019

Cứ nhiều muối thế này, 'Về nhà đi con' sẽ khiến người hâm mộ bị... sỏi thận mất thôi!

Tập 27 Về nhà đi con đã chính sức lên sóng, đem đến cho khán giả loạt câu thoại 'chất như nước cất'.

'Bất cứ ai động vào gia đình tôi, đều phải đánh chết'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Bất cứ ai động vào gia đình tôi, đều phải đánh chết' - Dương nói với Vũ.

Vô tình phát hiện tin nhắn giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), Ánh Dương (Bảo Hân) nghĩ ra kế giả mạo Anh Thư, hẹn Vũ tới quán cafe nói chuyện. Vừa thấy Vũ, Dương chẳng nói chẳng rằng đã tung 'liên hoàn cước' vào chỗ ấy của đối thủ, sau đó dằn mặt tên Sở Khanh: 'Bất cứ ai động vào gia đình tôi, đều phải đánh chết'.

'Chuyện của con à? Một mình con, con có thể tự có bầu được à?'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Chuyện của con à? Một mình con, con có thể tự có bầu được à?' - ông Sơn hỏi Thư.

Thấy Dương đánh Vũ, Anh Thư lao tới ngăn cản, nhưng Vũ lấy oán báo ân, mắng Thư không có cửa để bước vào nhà mình. Đúng lúc đó, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) xuất hiện và tình cờ nghe thấy tất cả. Thư cầu xin bố hãy về nhà vì đây là chuyện riêng của Thư với Vũ, tuy nhiên, ông Sơn hỏi ngược lại Thư: 'Chuyện của con à? Một mình con, con có thể tự có bầu được à?'.

'Mày bảo nó lừa mày? Mày biết nó lừa mà mày vẫn dính đòn, mày là thằng ngu à?'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Mày bảo nó lừa mày? Mày biết nó lừa mà mày vẫn dính đòn, mày là thằng ngu à?' - ông Luật quát Vũ.

Biết chuyện Thư có bầu với Vũ, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) kiên quyết tổ chức đám cưới, ép Vũ chịu trách nhiệm. Ngược lại, Vũ già mồm kể với bố mẹ đây là âm mưu do Thư sắp đặt, tất cả chỉ nhằm mục đích bước chân vào nhà giàu. 'Chướng tai gai mắt', ông Luật chửi thẳng mặt con trai: 'Mày bảo nó lừa mày? Mày biết nó lừa mà mày vẫn dính đòn, mày là thằng ngu à?'.

'Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích là nhích à?'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích là nhích à?' - Dương nói với bố.

Tâm sự với 3 cô con gái, ông Sơn tự trách bản thân là nguyên nhân gián tiếp khiến Thư rơi vào bi kịch. Theo ông Sơn, nếu ngày đó ông không dẫn Thư tới nhà ông Luật xin việc, thì hai người đã không quen nhau, mà không quen nhau thì chẳng dẫn tới cơ sự như này. Tuy nhiên, quan điểm của Dương lại là: 'Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích là nhích à?'.

'Hôn nhân là chung sống. Khi về sống với nhau rồi thì mới lộ ra nhiều nhược điểm, rồi sự chênh lệch về nhận thức, trình độ, rồi rất nhiều thứ là mâu thuẫn gia đình ngày càng lớn lên. Lúc ấy, người khổ vẫn là phụ nữ thôi'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Hôn nhân là chung sống. Khi về sống với nhau rồi thì mới lộ ra nhiều nhược điểm, rồi sự chênh lệch về nhận thức, trình độ, rồi rất nhiều thứ là mâu thuẫn gia đình ngày càng lớn lên. Lúc ấy, người khổ vẫn là phụ nữ thôi' - Huệ nói với cả nhà.

Với cương vị là người phụ nữ đã có gia đình, Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Thư hãy suy nghĩ thật chu đáo về việc nên giữ lại đứa bé, chấp nhận làm mẹ đơn thân, hay nhắm mắt đưa chân lấy một người không yêu mình. Theo Huệ: 'Hôn nhân là chung sống. Khi về sống với nhau rồi thì mới lộ ra nhiều nhược điểm, rồi sự chênh lệch về nhận thức, trình độ, rồi rất nhiều thứ là mâu thuẫn gia đình ngày càng lớn lên. Lúc ấy, người khổ vẫn là phụ nữ thôi'.

'Anh có thể cho em lý do để em quý anh được không?'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Anh có thể cho em lý do để em quý anh được không?' - Dương nói với anh rể Khải.

Tranh luận với chị gái thì bị kêu 'nhìn cuộc đời màu hồng', vừa xuống nhà thì gặp nhau ông anh rể 'đểu', Dương lạnh lùng hỏi Khải (Trọng Hùng): 'Anh có thể cho em lý do để em quý anh được không?'.

'Ngủ với con gái nhà người ta có chửa rồi, thì là thằng đàn ông phải dám chịu trách nhiệm chứ. Trừ khi nó bảo đây không phải con nó'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Ngủ với con gái nhà người ta có chửa rồi, thì là thằng đàn ông phải dám chịu trách nhiệm chứ. Trừ khi nó bảo đây không phải con nó' - ông Luật nói với vợ.

Cãi nhau với Vũ tới tăng huyết áp, lại thấy vợ chỉ chăm chăm bênh vực con trai mình, ông Luật quyết định 'thông não' cho vợ bằng một câu 'chuẩn không cần chỉnh': 'Ngủ với con gái nhà người ta có chửa rồi, thì là thằng đàn ông phải dám chịu trách nhiệm chứ. Trừ khi nó bảo đây không phải con nó'.

'Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được' - Thư tuyên bố với Vũ.

Ban đầu, Thư đã nói rõ với Vũ rằng cô sẽ không bỏ đứa trẻ, cũng không bắt Vũ phải chịu trách nhiệm, tuy nhiên, Thư càng cam chịu thì Vũ càng lấn tới, không chỉ sỉ nhục Thư mà lăng mạ cả gia đình cô. Nếu Vũ rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, thì Thư cũng quyết định 'chơi tới bến', khiến Vũ trả giá tới cùng.

'Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Còn trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế em ạ'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Badboy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Còn trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế em ạ' - Dũng nói với Vũ.

Là bạn thân của Vũ, nhưng Dũng (Anh Vũ) không tán thành cách Vũ dùng tiền chà đạp danh dự và nhân phẩm của gia đình Thư. Dũng cho biết, chỉ cần Vũ chịu xuống nước, cầu xin Anh Thư tha lỗi thì mọi việc đã êm đẹp, nhưng Vũ cứ thích làm mình làm mẩy thì gánh hậu quả như ngày hôm nay cũng là xứng đáng.

'Nó thừa sức kiếm được 1 thằng ít tiền hơn mày, nhưng mà có đạo đức. Vẫn tốt hơn cái loại như mày'

Về nhà đi con tập 27 và tuyển tập 10 câu thoại mặn hơn cả muối

'Nó thừa sức kiếm được 1 thằng ít tiền hơn mày, nhưng mà có đạo đức. Vẫn tốt hơn cái loại như mày' - Dũng nói với Vũ.

Từng tiếp xúc với Thư một thời gian nên Dũng phần nào hiểu được bản chất của Thư. Theo Dũng, Thư thừa sức kiếm được 1 người đàn ông ít tiền nhưng người đó có đạo đức, và tất nhiên là tốt gấp ngàn lần loại người Sở Khanh, cặn bã như 'ai kia'.

Trích diễn biến tập 27 Về nhà đi con

Tập 28 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h ngày 21/5 trên VTV1.

Hạnh Nhi, theo Báo Đất Việt