"Về nhà đi con" tập 24: "Cool ngầu" như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như con

Trang Tran 10:29 15/05/2019

Cô em út Ánh Dương một lần nữa khiến khán giả xúc động khi lần lượt ra tay giúp Thư trả nợ và còn chị cả mắng anh rễ không thương tiếc vì thói ghen tuông vô cớ.

Trong tập trước, Ánh Dương (Bảo Hân) vì muốn kiếm tiền phụ giúp chị hai Thư (Bảo Thanh) trả nợ mà trốn học đi thách đấu game. Dù thắng và mang được 50 triệu về cho Thư nhưng Ánh Dương lại bị bố cậu bạn thân sang nhà mắng vốn bố mình vì rủ rê Bảo (Quang Anh) trốn học. Trong đoạn preview tập 24 sẽ phát sóng tối ngày 15/5, Ánh Dương khá khổ tâm khi bố tự dằn vặt mình vì những lời của bố Bảo. Khi ông Sơn (NSUT Trung Anh) nói: "Con hư là tại cha mẹ" thì Ánh Dương mạnh mẽ đáp lại: "Thế thì Bảo hư cũng tại chú Quốc chứ làm sao mà do bố được ạ".

Về nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như conVề nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như conÔng Sơn và Ánh Dương tâm sự với nhau 

Ngoài ra, đoạn preview cũng tiết lộ thêm về chuyện tình gây ức chế nhiều nhất giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Không chịu nổi hành động ghen tuông lắp đặt camera khắp nơi và thái độ nghi ngờ chị dâu ngoại tình của em chồng, Huệ bỏ về nhà bố.

Về nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như conHuệ vùng lên trước sự ghen tuông của chồng và thái độ xét nét của em chồng

Và phân đoạn gây chú ý nhất có lẽ là đoạn Ánh Dương mắng anh rễ như con để bảo vệ chị. Thư ôm chặt giữ Huệ lại để Ánh Dương giành lấy điện thoại mắng ông anh rễ có "máu Hoạn Thư": "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm anh hạch sách à? Đồ gia trưởng". Đến đoạn này, Huệ giật lại điện thoại mắng là không được hỗn thì Dương mới thôi.

Về nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như conÁnh Dương giật điện thoại của chị Về nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như con...và mắng anh rễ như con Về nhà đi con tập 24: Cool ngầu như Ánh Dương hết trả nợ giúp Thư lại mắng anh rễ như conHuệ bắt đầu hối hận về cuộc hôn nhân với Khải

Huệ đã bắt đầu ân hận khi lấy một ông chồng gia trưởng lại hay ghen tuông như Khải, liệu cô sẽ làm gì tiếp theo? Đón xem Về nhà đi con trên VTV1 lúc 21h tối nay để theo dõi tiếp cuộc sống của ba cô con gái nhà ông Sơn nhé!


Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...