"Về nhà đi con": Những cặp đôi được "ship" nhiệt tình vì...xấu tính như nhau

Trang Tran 15:34 25/07/2019

Những cặp này không thành đôi trên phim nhưng lại được toàn thể fan hâm mộ bộ phim "Về nhà đi con" thừa nhận vì quá xứng đôi với nhau.

Cặp đôi vàng của làng cờ bạc Khải - Xinh

Trước khi trở thành Khải "soái ca" như hiện tại, Khải là một gã chồng "không có lý do gì để thích". Anh mê cờ bạc đến "tán gia bại sản" đã thế lại còn vũ phụ và có "máu ghen Hoạn Thư" trong người. Là vợ của Khải, Huệ bị đẩy ngã đến mức sẩy thai, chịu đựng sự ghen tuông và đánh đập của chồng.Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ vì một người con gái hiếu thảo lại đảm đang như Huệ mà phải chịu đựng Khải. 

Về nhà đi con: Những cặp đôi được ship nhiệt tình vì...xấu tính như nhau
Khải và Xinh được khán giả ủng hộ đến với nhau hết mình

Nhưng đợi mãi chẳng thấy Huệ ly dị với Khải, nhiều người hâm mộ đã hiến kế để Xuân Xinh "rước" Khải đi. Xinh cũng là con nghiện cờ bạc, nhiều lần rủ rê Khải vào trò chơi đỏ đen đến mức phá sản quá hợp với Khải. Và quan trọng, Xinh vốn thích thầm Khải và nhiều lần tìm cách quyến rũ Khải nên khán giả càng có lý do để "tác thành" cho cặp đôi này. Đây là lần đầu tiên một người thứ ba lại được ủng hộ đi cướp chồng người khác đến như thế. 

Ông chồng trời đánh và bà cô bên chồng Vũ - Liễu

Dù không hề có một mối liên hệ nào trong phim nhưng Vũ và Liễu cũng được sắp thành một cặp bởi độ xấu tính chẳng ai kém ai. Nếu Vũ thì trăng hoa chẳng biết lối về, bỏ bê vợ lúc sinh con và mãi mê chạy theo "tiểu tam" khi con ốm thì Liễu cũng chẳng kém. Tất cả những thời gian lên sóng của cô là để ăn vụng, mắng chửi chị dâu và đơm đặt chuyện chị dâu ngoại tình với anh trai.

Về nhà đi con: Những cặp đôi được ship nhiệt tình vì...xấu tính như nhau
Vũ và Liễu là một cặp "đôi lứa xứng đôi" được ship nhiệt tình nhất

Chính vì những tội lỗi chẳng thể tha thứ này mà nhiều khán giả ghét đôi cho cả hai thành một cặp "đôi lứa xứng đôi". Vô số ảnh chế với những bài đăng nói về bộ phim đều cho rằng nên để Thư ra đi tìm hạnh phúc bên Dũng, còn Vũ và Liễu thì phải "trả nghiệp" bằng cách thành một đôi. 

Bộ đôi nón cối - "tiểu tam" Khải và Nhã 

Khải với vô số những tính xấu của một người chồng là nhân vật đắt sô mai mối của cộng đồng mạng nhất. Chứng kiến sự lộng hành của Nhã đối với Thư, nhiều khán giả đã phải "triệu hồi" Khải với "combo nón cối" huyền thoại thì mới đủ để trị. Nhưng để trừ hết hậu họa về sau thì tốt nhất Khải nên mang Nhã đi luôn để Thư và Vũ rộng đường. 

Về nhà đi con: Những cặp đôi được ship nhiệt tình vì...xấu tính như nhau
Bộ đôi nón cối- "tiểu tam" cũng được rất nhiều người ủng hộ

Đúng như nhiều mong muốn, Khải đã trở lại sau thời gian cải tạo trong những tập cuối của bộ phim. Để biết liệu "thuyền tình" này có ra khơi như mong đợi hay không thì đừng quên đón xem bộ phim Về nhà đi con vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. 

Trang, Theo Thế Giới Trẻ