"Về nhà đi con": Lộ cảnh Thư - Vũ sắp ký đơn ly hôn, mặt buồn như mất sổ gạo?

Hoàng Hằng 16:43 31/07/2019

Hậu trường Thư - Vũ đối diện nhau với loạt giấy tờ được cho là đơn ly hôn trong "Về nhà đi con" chính thức được tung ra.

Thành viên ê kíp Về nhà đi con mới đây đã chia sẻ clip hậu trường một cảnh quay chưa lên sóng của cặp đôi Thư - Vũ (Bảo Thanh - Quốc Trường). Trong đoạn clip, Thư xuất hiện với gương mặt buồn rười rượi. Vũ đưa giấy tờ cho vợ rồi đứng dậy không nói một câu. Dường như anh cũng rất đau đớn, chần chừ mãi mới đưa ra quyết định này. Khi Vũ đứng lên rồi, chỉ còn một mình Thư ngồi lại với gương mặt buồn đau, thất thần.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư - Vũ sắp ký đơn ly hôn, mặt buồn như mất sổ gạo?

Hậu trường "Về nhà đi con": Cảnh quay được cho là Vũ đưa đơn ly hôn cho Thư

Dựa trên những tình tiết phim hiện tại, nhiều khán giả đoán rằng có thể đây sẽ là hậu trường cảnh Vũ đưa đơn ly hôn cho Thư. Trước đó, trong preview tập 77 Về nhà đi con, ông Sơn cũng khuyên Vũ rằng nếu cảm thấy không đi tiếp được với nhau thì nên dừng lại. Thời điểm này, Vũ đang rơi vào đáy sâu tuyệt vọng sau khi bị Nhã lật mặt, công ty gặp thiệt hại nặng nề.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư - Vũ sắp ký đơn ly hôn, mặt buồn như mất sổ gạo?

Cay đắng hơn là cũng đúng thời điểm này, Vũ bắt đầu nhận ra mình thực sự có tình cảm với Thư. Trong tập phim tối qua, khi cả hai cùng nhau đi ăn, Thư đã nói với chồng rằng việc hai người rời xa nhau là hợp lý, vì khi ở cạnh nhau thì họ lúc nào cũng như nước với lửa, nhưng khi ai về nhà nấy thì cuộc sống lại trở lại yên bình. Tuy nhiên, Vũ nói rằng không thấy chuyện này hợp lý một chút nào.

Về nhà đi con: Lộ cảnh Thư - Vũ sắp ký đơn ly hôn, mặt buồn như mất sổ gạo?

Tuy nhiên, Thư lại bỏ lỡ mất câu nói quan trọng này của Vũ và anh cũng không nhắc lại. Sau cùng, hai người lại rơi vào hoàn cảnh cực éo le, đó là cả hai cùng có tình cảm với nhau, nhưng chẳng ai dám ngỏ lời.

Liệu Thư - Vũ có thực sự ký vào đơn ly hôn? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo L.H/Helino