"Về nhà đi con": Lộ ảnh Thư và Dũng quấn quýt bên nhau như một gia đình, Vũ là ai trong cuộc tình này?

Trang Tran 10:03 24/05/2019

Thêm một bức ảnh hậu trường nữa tiết lộ Dũng mới là người đàn ông vui vẻ bên cạnh mẹ con Thư , còn Vũ chỉ là người đứng sau trong cuộc tình này.

Về nhà đi con đang bước vào những đoạn hấp dẫn nhất, khán giả hồi hộp theo dõi đường tình duyên trắc trở của ba cô con gái nhà ông Sơn. Khi Huệ bế tắt với ông chồng ghen tuông Khải thì Thư và Vũ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về em bé trong bụng Thư. Dù hai bên gia đình ra sức tác động, Vũ và Thư vẫn chưa thể tìm được cách giải quyết hợp lý nhất. 

Về nhà đi con: Lộ ảnh Thư và Dũng quấn quýt bên nhau như một gia đình, Vũ là ai trong cuộc tình này?
Vũ và Thư vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Trong tập 30, khi khán giả cho rằng Vũ đã suy nghĩ đến chuyện chịu trách nhiệm với Thư thì một hình ảnh hậu trường cho thấy một điều bất ngờ hơn. Sau loạt hình ảnh Dũng che chở cho Thư ngay trước mặt Vũ và còn thay cậu bạn thân chăm sóc con của Thư, lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy Dũng và Thư mới chính là một gia đình thực sự. Một bức ảnh được cộng đồng mạng chuyền tay nhau hé lộ tình tiết rất đáng mong chờ: Dũng vui vẻ ôm con cùng Thư đi ăn trong khi Vũ chỉ đứng phía sau nhìn.

Về nhà đi con: Lộ ảnh Thư và Dũng quấn quýt bên nhau như một gia đình, Vũ là ai trong cuộc tình này?
Thư và Dũng vui vẻ bên nhau trước mặt Vũ

Điều này khiến khán giả càng thêm nghi vấn về chuyện Vũ sẽ chịu trách nhiệm với Thư hay cậu bạn thân chí cốt đã động lòng với Thư và thay bạn chăm sóc hai mẹ con cô? Dũng từng hợp tác với Vũ để tán tỉnh và chọc ghẹo Thư nhưng khi xảy ra chuyện Thư có thai, Dũng chính là người luôn bênh vực Thư hết lời. Khi Vũ luôn cho rằng đã bị Thư gài bẫy, Dũng từng phát ngôn khiến chính cậu bạn thân Vũ cũng bất ngờ:"Nó lấy mày nó được cái gì. Tao nói cho mày biết nhé, nó thừa sức lấy thằng ít tiền hơn mày nhưng mà có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại mày".

Về nhà đi con: Lộ ảnh Thư và Dũng quấn quýt bên nhau như một gia đình, Vũ là ai trong cuộc tình này?
Dũng che chở và chăm con Thư trước mặt Vũ 

Với những giả thuyết này, mọi diễn biến trong phim có lẽ sẽ đảo lộn hết mọi thứ mà khán giả tưởng tượng. Đón xem Về nhà đi con đang tiếp tục phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần để không bỏ sót một tình tiết hấp dẫn nào nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ