"Về nhà đi con": Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?

Trang Tran 12:32 29/07/2019

Hiện tại, ngày càng có nhiều người ủng hộ Thư hãy đến với Dũng thay vì chịu nhiều ấm ức bên Vũ. Nhưng nếu như thế thì chị Linh bạn thân sẽ ra sao?

Bộ phim Về nhà đi con hiện đang bước vào giai đoạn cuối với nhiều diễn biến kịch tính. Chuyện tình tay ba giữa Vũ, Dũng và Thư cũng càng lúc càng hấp dẫn. Trong lúc Vũ đang phải giải quyết những rắc rối do chính bản thân mình gây ra với Nhã, nhiều người ủng hộ Thư và Dũng thành đôi hơn. Nhưng nếu như thế thì người chị em thân thiết của Thư là Linh - người cũng rất thích Dũng sẽ ra sao?

Về nhà đi con: Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?
Về nhà đi con: Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?
Dũng và Linh cũng là được coi là một đôi trong phim 

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, hai diễn viên thủ vai Linh và Dũng là Phùng Khánh Linh và Hoàng Anh Vũ đã có những giải đáp cho câu hỏi này. Nhận được câu hỏi, cả hai đều đồng loạt cho rằng nếu Thư có đến với Dũng đi nữa, Linh sẽ chẳng sao cả. Nữ diễn viên Phùng Khánh Linh còn chia sẻ thêm: "Nếu các bạn xem phim thì có thể thấy bản chất mê trai của Linh đã bộc lộ ra rất nhiều rồi. Mỗi cảnh quay ở trên quán bar, Linh sẽ có một anh khác. Thậm chí có lúc, nhân vật Linh gặp một anh sau đó bỏ lại Thư và đi luôn. Thế nên, việc Linh không đến với Dũng đó cũng là chuyện bình thường thôi".

Về nhà đi con: Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?
Diễn viên Phùng Khánh Linh chia sẻ cảm xúc hộ nhân vật Linh trong phim

Tại chương trình, hai diễn viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả cho vai diễn trong bộ phim Về nhà đi con. Cả hai cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hai nhân vật phụ nhưng rất ấn tượng mà mình đã thể hiện. Bật mí thêm về vai diễn của mình, Anh Vũ nói: "Vai diễn này của Vũ không hề có một chút ác tâm nào. Bất kỳ một câu thoại nào mà mình nói ra nó rất là mạnh, toàn là ngôn từ và những ẩn ý rất mạnh nhưng nó không hề có ác ý. Vai Dũng trong phim là một nhân vật mà các bạn nên xem đến cuối cùng sẽ thấy sứ mệnh của nhân vật này rất hay. Đó là điều làm Anh Vũ hạnh phúc nhất trong vai diễn của mình". 

Về nhà đi con: Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?
Hai diễn viên nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả
Về nhà đi con: Linh bạn thân sẽ ra sao nếu Dũng yêu Thư?
Anh Vũ chia sẻ Dũng là nhân vật có sứ mệnh rất hay trong bộ phim

Hiện tại, những tập cuối cùng của bộ phim Về nhà đi con đang lên sóng VTV1 lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ