"Về nhà đi con" lại bị nhặt "sạn", nhưng dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào số dư tài khoản của Quốc Trường

Hoàng Hằng 14:51 01/06/2019

Những "hạt sạn" trong bộ phim đình đám "Về nhà đi con" lại tiếp tục bị dân mạng tinh mắt soi ra. Lần này lại vẫn là Quốc Trường và những chiếc thẻ!

Trong bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường thủ vai Vũ, một chàng thiếu gia nhà giàu nhưng lại có tính cách lăng nhăng, sở khanh. Với gia thế giàu có, chàng trai này đã không ngần ngại chi mạnh cho những cô nàng của mình. Thế nhưng cũng chính từ Quốc Trường và những chiếc thẻ, dân tình lại soi ra những "hạt sạn" của bộ phim.

Mới đây, trong tập 35 của bộ phim, một dân mạng có tên N.H.L đã phát hiện thêm 1 điểm vô lý nữa. Theo đó, khi Vũ đưa thẻ cho Thư (Bảo Thanh) để đi mua sắm, anh đưa cho cô 1 chiếc thẻ màu vàng và được cho là của ngân hàng BIDV. Nhưng kết quả là tin nhắn thanh toán báo về điện thoại của Vũ khi Thư cà thẻ lại đến từ ngân hàng Vietcombank.

Về nhà đi con lại bị nhặt sạn, nhưng dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào số dư tài khoản của Quốc Trường

Phát hiện của dân mạng.

Chưa rõ hạt sạn này có đúng hay không, nhưng không giống như những lần soi sạn trước đó, lần này dân tình lại có phần dễ tính bỏ qua. Và thật bất ngờ khi nguyên nhân lại đến từ... số dư tài khoản của Quốc Trường. Hàng loạt bình luận phía dưới bài viết của N.H.L đều tập trung vào số dư gần 500 triệu trong tin nhắn mà Vũ nhận được:

- 230488 là ngày sinh nhật Quốc Trường nha quý vị. Thế nên tài khoản này là của anh Trường thật đó nha.

- Dù ai nói ngả nói nghiêng, số dư vẫn đỉnh đúng không cả nhà?

- Mình chả quan tâm nó là thẻ gì nhưng mình thích số dư tài khoản rồi đấy.

- Sạn 1 tý thì có làm sao? Mình chỉ quan tâm tới  số dư của anh nha.

Về nhà đi con lại bị nhặt sạn, nhưng dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào số dư tài khoản của Quốc Trường

Nhiều người cho rằng chiếc thẻ này là của một ngân hàng khác.

Về nhà đi con lại bị nhặt sạn, nhưng dân tình chỉ chăm chăm nhìn vào số dư tài khoản của Quốc Trường

Và tin nhắn báo về là của 1 ngân hàng khác.

Tuy nhiên cũng có người khẳng định rằng ngân hàng Vietcombank có cả thẻ màu vàng nên vụ soi sạn này hoàn toàn thiếu căn cứChưa rõ tính chính xác ra sao nhưng đúng là con số gần 500 triệu trong tài khoản ngân hàng được cho là của Quốc Trường vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng bị bóc mẽ khi dùng thẻ trả tiền điện để trả tiền. Và thật kì diệu làm sao, anh chàng vẫn có thể thanh toán thành công với chiếc thẻ trả tiền điện này. Phải chăng Quốc Trường có "thù" với những chiếc thẻ?

Theo Miss Hóng/Helino

Loading...