Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“

Hoàng Hằng 12:51 12/06/2019

Khán giả Hà Phương hóm hỉnh bình luận: “Nhìn ông Khải (Trọng Hùng) trong "Về nhà đi con", khán giả nữ hết muốn lấy chồng”.

Khán giả càng ngày càng bị cuốn vào bộ phim “Về nhà đi con”. Mỗi ngày khán giả lại hồi hộp chờ đợi theo dõi từng tập phim. Mặc dù thời lượng ngắn, bị kêu ca than phiền nhưng chả thấy ai bỏ theo dõi. Mỗi tập phim kết thúc, khán giả lại “quay cuồng” với những lời bình luận khen chê.

Lướt qua các trang facebook, fanpage của bộ phim “Về nhà đi con” mới thấy được lượng khán giả theo dõi bộ phim này đông như nào. Gần 400.000 lượt người thích và theo dõi trang này. Mỗi thông tin, hình ảnh được đăng lên trang lập tức có hàng trăm bình luận. Chỉ đọc bình luận thôi cũng đủ cho thấy khán giả “đắm đuối” với “Về nhà đi con” như giới trẻ nghiện trà sữa chân trâu.

Ví “đắm đuối” quá thành ra nhiều khán giả không phân biệt được đâu là phim đâu là đời thực. Lượng bình luận như mưa rào phang tới tấp vào những nhân vật khó ưa. Như nhân vật Khải (Trọng Hùng) chẳng hạn. Khải là nhân vật bị ghét nhất trong phim bởi ở anh ta hội tụ đủ yếu tố mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ghét cay ghét đắng: Vũ phu, cờ bạc, rượu chè, gái gú, xấu tính, lèm bèm…

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“Khải (Trọng Hùng), một vai diễn suất sắc cho người đàn ông vũ phu cờ bạc rượu chè.

Khán giả Nguyễn Phương Thúy bình luận: “Nghĩ cũng phục đạo diễn, nhà biên kịch cũng như diễn viên đóng vai Khải. Xây dựng được 1 nhân vật khiến khán giả ghét cay ghét đắng như 1 con người thực sự ở ngoài đời. Họ đã thành công.”.

Riêng nhận xét của facebook có tên Nguyễn Hoài Nhung về nhân vật Khải khiến cộng đồng mạng thích thú và “like” đến chóng mặt: “Nhân vật Khải (Trọng Hùng) làm cho tất cả chị em đang chuẩn bị đến tuổi tấp tểnh lấy chồng thụt hết cả lại. Mình phải công nhận ông đạo diễn xây dựng hình tượng đàn ông làm cho phụ nữ Việt Nam phải “khắc cốt ghi tâm”: ki bo, xấu tính, ghen tuông, lèm bèm, vũ phu, vô duyên, cờ bạc, hút thuốc lào, uống rượu, nhiều lông, bẩn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, chắc hẳn ít tắm (từ đầu phim đến giờ mặc đúng 2 cái áo, áo bò và áo len thổ cẩm bên trong). Đặc biệt hơn nữa lại có quả cô em gái “đi vào lòng người”. Chị Huệ (Thu Quỳnh) chắc chắn cuối năm sẽ được trao giải cho người phụ nữ dũng cảm nhất màn ảnh VTV”.

Khán giả Hà Phương hóm hỉnh bình luận: “Nhìn ông Khải (Trọng Hùng) hết muốn lấy chồng”.

Khán giả N.C.Trường thì có cái nhìn khách quan hơn: “Chỉ là sự suất xắc trong diễn xuất đã đạt đến độ người xem phải ghen ghét. Chứ ngoài đời họ vẫn là những người diễn viên bình thường. Nhưng nhìn vào nhân vật này thì chị em cũng phải cẩn thận khi chọn chồng nhé”; “Một vai diễn suất sắc cho người đàn ông vũ phu cờ bạc rượu chè”.

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“Khải (Trọng Hùng) nhập vai đến nối khiến khán giả nữ hết muốn lấy chồng.

Ngay như ông Sơn (NSƯT Trung Anh) được mệnh danh là ông bố quốc dân, khán giả đã dành lời khen hết nấc nhưng cũng rồi có lúc lại bị chê tả tơi khi tập 38 vừa kết thúc.

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng: “Thật sự xem mấy tập gần đây chị cảm thấy tuyệt vọng với bố Sơn thôi”; “Tập này bố Sơn mất hình tượng quá, nhưng như thế mới thể hiện rất đời”.

Khán giả Quỳnh Như bình luận: “Ông Sơn không phải ông bố hoàn hảo. Từ đầu nhân vật đã được xây dựng có chút trọng con trai, lại tiếp tục những lỗi lầm cho đứa con gái nhỏ nhất. Ông ấy dần dần vì thương con mà có những giây phút các bạn xem là ông bố của năm thì cũng sẽ có giây phút khiến bạn phải thất vọng, rồi sau đó mới là sửa chữa, bù đắp lỗi lầm. Nhân vật không hoàn hảo mới là nhân vật thật. Cứ xem phim tiếp rồi sẽ biết những gì xảy đến thôi, hở ra là đòi bỏ phim, không xem phim”. 

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“Ông Sơn (NSUT Trung Anh).

Còn với nhân vật Vũ (Quốc Trường) đẹp trai khiến cho khán giả đốn tim vì nụ cười ngọt như mật. Khán giả biết Vũ đào hoa, sở khanh nhưng đến tập 42 nhiều fans nữ thấy hình tượng soái ca sụp đổ: “Xem xong tập 42, em thấy ghét anh Vũ đến độ nhìn thôi đã thấy bực mình”, “Công nhận nhận vật Vũ ăn tạp quá sợ”, “Không giận Trường đâu nhưng ông Vũ như thế thì không chấp nhận được rồi”, “Hội chị em suy sụp toàn bộ và chuyển sang ship Thư Dũng”, “Thất vọng thực sự, nản hẳn”.

“Về nhà đi con” đã giúp khán giả trở thành những nhà bình luận phim, nhiều khán giả “đóng vai” là thám tử, nghĩ ra đủ mọi tình huống cho các nhân vật trong phim. Nhiều khi cao trào lên đỉnh điểm khiến cho khán giả tranh luận gay gắt chỉ vì người thì ủng hộ quan điểm sống của Thư (Bảo Thanh), người thì không đồng tình. Đọc các bình luận về phim “Về nhà đi con” của khán giả, dù ở góc độ nào thì cũng nhận thấy một điều: Tất cả đều yêu thích “Về nhà đi con”.

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“Cặp đôi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) khiến khán giả thích thú khi xem phim "Về nhà đi con".

Khán giả như được sống trong từng mạch đập của phim, hòa mình vào từng lời thoại của nhân vật. Bởi nhiều người nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó và thực tế hơn thì họ thấy phim phản ánh rõ nét về cuộc sống đúng như nhận xét của khán giả Thanh Mai: “Phim phản ánh lại những gì diễn ra trong cuộc sống”, còn khán giả Mai Doan cho rằng: “Mình thấy phim hay, lôi cuốn, đạo diễn chọn diễn viên rất hợp với từng vai. Ngày nào cũng hóng tập mới”.

Theo Lan Anh/VOV.VN

Về nhà đi con” Khải (Trọng Hùng) làm khán giả nữ “hết muốn lấy chồng“