"Về nhà đi con": Huệ bị dân mạng mắng chửi là do nghe lời người này?

Hoàng Hằng 11:37 06/08/2019

"Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ" - "chị Huệ" Thu Quỳnh của "Về nhà đi con" lý giải.

Tập 80 Về nhà đi con lên sóng tối qua vẫn chưa làm dịu xuống sự phẫn nộ của dư luận đối với nhân vật Huệ (Thu Quỳnh) khi Huệ vẫn cố chấp đối với Quốc, kiên quyết không nhận sự giúp đỡ của anh.

Về nhà đi con: Huệ bị dân mạng mắng chửi là do nghe lời người này?

Trong tập này, Quốc cũng không "nể nang" nữa mà "xả" cho Huệ một bài đạo lý, trong khi các em của Huệ là Thư - Dương cũng liên tiếp hùa vào bảo vệ Quốc, cho rằng Huệ đang sai lầm khi trách cứ người đàn ông yêu thương cô thật lòng.

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Thu Quỳnh đã đăng tải hình ảnh cô và NSƯT Trung Anh trên facebook kèm dòng trạng thái: "Bố đã dậy rồi, mình là bình rượu mơ, rượu quý chỉ dành cho người xứng đáng! Mà người xứng đáng là phải kiên trì. Người dễ bỏ cuộc thì cũng không cần phải giữ! Ế cả đời, ở với bố cũng được nhưng cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ! Phải nghe lời bố, Huệ biết chưa! Chiến sĩ cách mạng là không được lung lạc!".

Về nhà đi con: Huệ bị dân mạng mắng chửi là do nghe lời người này?

Thu Quỳnh đăng tải ảnh cùng NSƯT Trung Anh.

Vậy là mọi hành động, thái độ khiến Huệ bị dân mạng ném đá mấy ngày nay xem ra đều do cô con gái cả... nghe lời bố! Thế nên khán giả cứ bình tĩnh mà theo dõi phim, chắc chắn Huệ sẽ sớm thay đổi trước tấm chân tình của Quốc mà thôi!

Theo Ray/Helino