"Về nhà đi con": Hết Phan Hải đến Vũ "sở khanh", ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tử

Trang Tran 23:17 21/05/2019

Trong đoạn preview tập 29 "Về nhà đi con", khán giả được một phen hú hồn với đoạn đối thoại của bố con Vũ với độ ngây thơ không thể tin được của anh chàng này.

Đoạn preview tập 29 có một phân đoạn khá hài hước của bố con Vũ (Quốc Trường) trong bệnh viện. Ông Luật (NSUT Hoàng Dũng) vì một lý do chưa được tiết lộ đã phải nằm viện và cậu con trai Vũ vào thăm bố. Nhưng chưa cần quan tâm đến chi tiết này, tâm điểm của tập 29 chắc chắn là đoạn đối thoại hài hước không đỡ nổi của hai bố con. 

Về nhà đi con: Hết Phan Hải đến Vũ sở khanh, ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tử

Khi được Vũ hỏi muốn ăn gì, ông Luật trả lời:"Chuối hả, nhưng mà là cả nải". Tưởng bố muốn ăn chuối thật, Vũ đã tỏ ra vui mừng khôn xiết rồi vô tư đáp lại: "Bố yên tâm, con mua cả buồng cho bố." Ngay sau đó, anh chàng nhận thấy cái xua tay của mẹ (Ngân Quỳnh) và bị bố mắng lại: "Ngu thế...". Phân đoạn này dừng lại ở đây và anh chàng Vũ vẫn tỏ ra ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Bình thường sát gái là thế nhưng Vũ lại tỏ ra khá ngây thơ khi ông bố ngụ ý về cái chết và thờ cúng với nải chuối. 

Về nhà đi con: Hết Phan Hải đến Vũ sở khanh, ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tửVũ vui mừng đòi mua cho bố cả buồng chuối Về nhà đi con: Hết Phan Hải đến Vũ sở khanh, ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tửBị mắng ngu, Vũ vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra

Đoạn clip nhận về rất nhiều phản hồi của khán giả, ngoài bật cười trước sự hài hước của bộ phim, nhiều người còn giải thích giúp Vũ ngụ ý của ông bố. Dù đã đổi phim nhưng có lẽ "ông trùm" Phan Quân (Người phán xử) vẫn chưa thể thoát kiếp nạn với cậu con quý tử nhà mình, từ Phan Hải đến lần này là Vũ.

Về nhà đi con: Hết Phan Hải đến Vũ sở khanh, ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tửVề nhà đi con: Hết Phan Hải đến Vũ sở khanh, ông trùm Phan Quân vẫn chưa thoát kiếp nạn với cậu con quý tửPhản ứng của khán giả trước sự ngây thơ của Vũ

Tập 29 phim Về nhà đi con với nhiều diễn biến hấp dẫn sẽ phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 22/5, theo dõi để xem Vũ sẽ bị xử lý như thế nào sau chuyện này nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...