"Về nhà đi con": Hé lộ lý do Vũ - Thư bắt buộc phải ly hôn, Bảo Thanh diễn xuất thần nhưng đạo diễn vẫn chưa hài lòng

Hoàng Hằng 17:21 01/08/2019

Khả năng diễn xuất của Bảo Thanh khiến khán giả ấn tượng trong clip hậu trường cảnh ly hôn vừa được thành viên ê kíp "Về nhà đi con" tung ra.

Thành viên ê kíp Về nhà đi con vừa tung ra đoạn clip ghi lại hậu trường cảnh Vũ - Thư ký đơn ly hôn, tiếp nối cảnh quay vừa khép lại tập 77 của bộ phim lên sóng tối qua.

Trong clip này, cuối cùng Thư cũng đã đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân với Vũ. Trước khi ký, cô hỏi anh, giọng nghẹn ngào: "Ly hôn chậm một thời gian cũng không sao, trả tiền chậm một thời gian cũng không chết, tôi có bắt anh phải trả tiền ngay đâu!".

"Về nhà đi con": Full hậu trường cảnh Thư - Vũ ký đơn ly hôn

Về nhà đi con: Hé lộ lý do Vũ - Thư bắt buộc phải ly hôn, Bảo Thanh diễn xuất thần nhưng đạo diễn vẫn chưa hài lòng

Về nhà đi con: Hé lộ lý do Vũ - Thư bắt buộc phải ly hôn, Bảo Thanh diễn xuất thần nhưng đạo diễn vẫn chưa hài lòng

Tất nhiên, Vũ không giải thích chuyện anh bị bố Sơn thúc giục, mau chóng ly hôn để giải thoát cho cả hai. Vũ cũng không nói chuyện anh đã bán hết cổ phần cửa hàng cho Dũng, mà chỉ trả lời rằng mọi chuyện mình đã thu xếp xong xuôi.

Về nhà đi con: Hé lộ lý do Vũ - Thư bắt buộc phải ly hôn, Bảo Thanh diễn xuất thần nhưng đạo diễn vẫn chưa hài lòng

Trong cảnh này, diễn viên Bảo Thanh phải thể hiện rất nhiều cảm xúc từ đau xót đến thất thần của nhân vật Thư, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Nữ diễn viên đã cho thấy khả năng diễn xuất ấn tượng với những biểu cảm xuất thần. Tuy nhiên, với đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, thế vẫn là chưa đủ. Anh vẫn chưa hài lòng và yêu cầu nữ diễn viên phải thể hiện lại sao cho xuất sắc nhất.

Viết về cảnh quay này, thành viên ê kíp Về nhà đi con chia sẻ dí dỏm:

Tháng 7 âm đổ cơn mưa mát

Thư Vũ bèn làm phát ly hôn

Bút này Thư ký vào đơn

Từ nay em hết giận hờn người dưng

Vậy là chấm dứt 1 cuộc hôn nhân hợp đồng để bắt đầu một cuộc hôn nhân không cần hợp đồng. Đó chẳng phải điều các anh chị mong muốn sao? Vậy nên, cứ xem tiếp thôi, vì chuyện vui còn ở phía sau. By the way, Bảo Thanh diễn đỉnh thế rồi mà anh đạo diễn vẫn chưa hài lòng. Nhưng cũng chính từ sự đòi hỏi khăt khe này mà chúng ta có những phân đoạn cảm động rơi nước mắt, như những đoạn trong tập tối nay chẳng hạn.

Không biết vô tình hay hữu ý, nhưng liệu có phải những dòng này đang hé lộ một phần nguyên nhân khiến Thư - Vũ bắt buộc phải ly hôn, đấy là chấm dứt một cuộc hôn nhân hợp đồng để bắt đầu một hôn nhân... thực sự! Nếu như vậy, thì quả thật biên kịch biết chiều lòng người xem.

Đón xem tập 78 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối nay (1/8).

Theo Thanh Trần/Helino