"Về nhà đi con": Đừng bỏ lỡ, tối nay Thư và Vũ sẽ cưới nhau

Trang Tran 12:47 03/06/2019

Nếu đã theo dõi "Về nhà đi con" suốt thời gian vừa qua thì đừng bỏ lỡ tập 36 sẽ phát sóng vào tối ngày 3/6 này. Tập 36 sẽ chứng kiến những khoảnh khắc được mong chờ nhất của bộ phim từ đầu đến giờ: Thư và Vũ sẽ chính thức cưới nhau.

Sau bao ngày được mong ngóng, cuối cùng, đám cưới "chạy bầu" đáng mong chờ nhất của Về nhà đi con cũng sẽ diễn ra. Trong tập 36 phát sóng tối nay, cô nàng "xính lao" Anh Thư (Bảo Thanh) sẽ lên xe hoa về nhà Vũ "sở khanh" sau nhiều lần giằng co hơn thua nhau của cặp đôi này. Đây là điều được rất nhiều khán giả mong chờ từ sau khi cặp đôi "oan gia" hài hước này xuất hiện. 

Về nhà đi con: Đừng bỏ lỡ, tối nay Thư và Vũ sẽ cưới nhau
Ảnh cưới lung linh của Thư và Vũ trong Về nhà đi con

Ở tập 35 của bộ phim Về nhà đi con, Anh Thư với sự thông minh và khéo léo của mình đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của bố mẹ chồng mặc cho Vũ luôn nghĩ rằng cô giả tạo. Trong lần đi mua sắm đầu tiên cùng với Vũ, Thư xài tiền của Vũ "như nước", một lần mua sắm tốn cả chục triệu đồng nhưng bù lại cô khiến bố mẹ chồng phấn khích khi tìm được cô dâu ngoan hiền thay đổi được cậu con trai lêu lỏng. 

Về nhà đi con: Đừng bỏ lỡ, tối nay Thư và Vũ sẽ cưới nhau
Cả gia đình chụp hình vô cùng hạnh phúc

Vì thế, đám cưới này sẽ diễn ra trong sự hân hoan của cả hai bên gia đình. Điều đó có thể thấy rõ qua loạt ảnh cưới được công bố của Thư và Vũ. Qua những diễn biến vừa qua, nhiều khán giả còn chúc phúc và mong chờ cặp đôi này sẽ có những chuyển biến tốt đẹp hơn trong cuộc sống vợ chồng. 

Về nhà đi con: Đừng bỏ lỡ, tối nay Thư và Vũ sẽ cưới nhau
Ông Sơn dặn dò con gái trước ngày đi lấy chồng

Liệu đây có phải là tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ của cặp đôi này hay không? Đón xem tập 36 của bộ phim Về nhà đi con lúc 21h tối ngày 3/6 trên VTV1 để không bỏ qua diễn biến đáng mong chờ này nhé!

Trang, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...