"Về nhà đi con": Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công ty

Mỹ Linh 07:05 09/07/2019

Trong tập 60 "Về nhà đi con", Thư đã chứng kiến Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công ty.

Tập 60 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1 vào tối 8/7. Sau khi cãi nhau với chồng trong tập 59, ở tập này, Thư đã bất ngờ phát hiện ra sự thật rằng mình trách lầm Vũ. Cụ thể, khi Thư đến chỗ Dũng, cô nghe Dũng kể rằng ngày hôm trước câu lạc bộ gặp chuyện mà anh lại không có nhà, nhưng may mắn là lúc đó Vũ đã có mặt kịp thời để giải quyết mọi chuyện. 

Nghe vậy, Thư nhớ lại ngày Vũ đưa mình đi mua đồ cho em bé, lúc đó anh phải chạy đi gấp, hóa ra không phải là vì cô gái tên Nhã mà chính vì chuyện liên quan đến câu lạc bộ.

Về nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công ty

Biết mình hiểu lầm chồng, Thư ăn năn đến mức cô đòi rủ Linh đến ngay công ty gặp Vũ để xin lỗi. Lý do mà Thư đưa ra là khi biết mình sai, cô rất khó chịu và thấy cần phải giải quyết mọi chuyện ngay lập tức.

Tâm trạng đang vui vẻ là thế, nhưng khi đến công ty của chồng, Thư chết lặng khi bất ngờ nhìn thấy Vũ đang tình tứ bên cạnh Nhã. Mặc dù chỉ đang bàn chuyện công việc nhưng cả hai người lại đang ở trong tư thế "nhạy cảm", mắt ngước nhìn nhau đắm đuối. Nhìn thấy cảnh ấy, Thư quyết định bỏ về ngay, trong khi chị Linh thì đề nghị cả hai nên đi vào trong tìm hiểu rõ ngọn ngành, tránh hiểu lầm người khác.

Về nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công tyVề nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công tyVề nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công ty

Lúc Thư vẫn quyết bỏ về thì chị Linh bảo cô cứ đi gọi xe trước, Linh chạy vào... đi vệ sinh. Có lẽ nhân lúc này, Linh sẽ quyết định làm rõ mọi chuyện giúp cô em gái.

Về nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công tyVề nhà đi con: Đang vui khi biết sự thật về chồng, Thư lại chết lặng khi nhìn Vũ tình tứ với Nhã ngay giữa công ty

Đón xem tập 61 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (9/7).

Theo Thanh Trần/ Helino

Loading...