“Vàng trong cát” - bộ phim hấp dẫn về giá trị của nghị lực sống

Hang 19:21 11/05/2018

“Vàng trong cát” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus Media đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

HPlus Media là đơn vị cung cấp những bộ phim do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất thông qua hình thức cổng thông tin trực tuyến. HPlus Media tham gia hoạt động Youtube từ tháng 3/2015 cho đến nay với nhiều clip phong phú và đa dạng thu hút hơn 200 ngàn lượt theo dõi.

Phim "Vàng trong cát" kể về cuộc đời nhiều sóng gió của một cô gái mồ côi, phấn đấu nỗ lực để trở thành nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm nước mắm và khu nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, về những người trẻ biết làm giàu cho quê hương, xứ sở...

Phim “Vàng trong cát” kể về câu chuyện vươn lên của những người con xứ biển quê hương Bình Thuận, xoay quanh 4 nhân vật chính là: Sa, Diễm, Thạch và Như. Trong đó, Sa là mẫu gương về sự cần cù lao động. Từ nhỏ Hoài Sa mồ côi cả cha lẫn mẹ. Cô được gia đình chú thím nhận về nuôi. Khi ông chú gặp tai nạn qua đời, Sa bị mẹ con cô em họ đuổi ra khỏi nhà. Sa bơ vơ, không nơi nương tựa.

Nhưng rồi với nghị lực và ý chí phi thường, Sa đã vươn lên trở thành chủ một thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Không những thế, Sa đã cùng người bạn tâm giao là Thạch trở thành những người đi tiên phong trong việc nhân rộng cây thanh long  khắp Bình Thuận  rồi tìm cách xuất khẩu thanh long qua Nhật, Mỹ, Châu Âu...

Sa cũng là người đi đầu làm du lịch và phát triển một loạt resort nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lich trong nước và quốc tế. Biết làm giàu cho quê hương, gia đình từ mảnh đất gió cát khắc nghiệt, Sa quả thực đã tìm thấy "Vàng trong cát"

Bộ phim cũng khai thác mối quan hệ đối nghịch của hai chị em họ giữa Sa và Diễm. Câu chuyện, tính cách, sự đối đầu, những tình huống  hấp dẫn và số phận của hai nhân vật này sẽ luôn dành được sự theo dõi, chờ đợi kết cục của khán giả. "Vàng trong cát" ngoài sự thể hiện những hình ảnh đẹp, những hương vị đặc sản của vùng đất nổi tiếng về du lịch của Phan Thiết, còn có những nét văn hóa lễ hội thú vị của Vùng biển này.

Phim “Vàng trong cát” có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật trên màn ảnh nhỏ Việt Nam, như: Thúy Diễm, Quỳnh Hoa, Đức Cường, Tường Vi...

Mời các bạn đón xem bộ phim “Vàng trong cát” và cập nhật những bộ phim Việt Nam hay nhất tại kênh HPlus Media: http://yeah1.net/hplus. 

Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Xem thêm: Vàng Trong Cát - Tập 05 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng Trần/ Infonet