Vắng Trấn Thành, Hari Won bất ngờ lập kế hoạch "động phòng" với trai đẹp và cái kết bất ngờ

Phuong Thao 23:43 25/11/2018

Sau 2 tập bùng nổ những với tình huống khó đỡ, tập 3 "Gia đình Mén" tiếp tục khiến người xem cười nghiêng ngả với mối quan hệ “đầy mệt mỏi” của Mén (Hari Won) và Mẹo (Tuấn Trần).

Gia đình Mén là web drama mới do Hari Won đầu tư và sản xuất sau thành công của Thiên Ý. Ngoài các diễn viên quen thuộc như Lê Giang, Tuấn Trần, Duy Anh, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi có sự xuất hiện của hai diễn viên đặc biệt. Cụ thể, em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo cùng tham gia vào Gia đình Mén.

Sau 2 tập lên sóng, dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho kịch bản thú vị, hài hước cùng diễn xuất tự nhiên của các diễn viên. Đặc biệt sự vào vai cực ngọt của Hari Won nhận được bão like từ người xem. Cũng chính vì vậy, dân mạng đang mong chờ từng ngày sự xuất hiện của tập 3 để tiếp tục theo dõi những màn đấu khẩu không khoan nhượng của Hari Won và Tuấn Trần.

Không để khán giả thất vọng, tập 3 Gia đình Mén đã thực sự thỏa mãn sự chờ đợi đó với loạt câu chuyện khó đỡ, bi hài. Ngược dòng thời gian trở lại tập 1, Mén đã mượn Mẹo 3 triệu đồng chỉ để mua một chiếc đầm mới, nhưng món nợ dai dẳng vẫn chưa được giải quyết. Với mục tiêu đòi lại số tiền, Mẹo đã tìm đủ mọi cách, từ việc ngồi trong đêm để canh Mén, tìm đến tận trường đòi nợ, dù mưu để lấy tiền lương của Mén từ mẹ... nhưng sau tất cả, Mẹo thất bại trong vô vọng.

Trong khi đó, vì sợ bị đòi nợ, Mén buộc phải lánh nạn tại nhà bạn và tìm đủ cách tránh mặt Mẹo. Phân cảnh Mén cùng hai chiến hữu ngồi nhậu giải sầu, tay xé nát những tấm ảnh của người thương, miệng lè nhè đúng kiểu “bợm nhậu” khiến người xem thích thú.  Ngoài ra, Mén cũng không ngần ngại thể hiện khả năng sống ảo bằng cách tung ảnh tình cảm cùng “người ấy” để câu like. Hình ảnh này thể hiện đúng cuộc sống của không ít giới trẻ bây giờ: tìm đủ cách để sống ảo câu like trên mạng xã hội.

Trong một tình huống Mẹo đến trường Mén để đòi nợ, cả hai đã bất ngờ tìm được người thương. Mén say đắm chủ quán cafe nơi Mẹo làm việc (do Jay Trần thủ vai), còn Mẹo mê như điếu đổ cô nàng xinh xắn, cá tính và cũng là bạn thân của Mén (do Mlee thủ vai). Nhưng cả hai lại lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi không thể tiếp cận được đối phương. Thậm chí Mẹo đã “dại gái” khi quyết định xóa nợ cho em gái để lấy lòng Mlee nhưng kết quả, anh khóc ròng khi vấp phải cảnh “đã xem” từ người đẹp.

Sau tất cả, Mẹo và Mén buộc lòng phải hợp sức lại để tìm được tình yêu của đời mình trước ngày lễ Tình nhân đang cận kề. Vạch ra kế hoạch hoàn hảo, chuẩn bị mọi thứ chu đáo, sẵn sàng cho một cuộc hẹn ngọt ngào thì “người tình không bằng trời tính”, cả hai ôm hận khi bị nhốt trong nhà vì sự vô tư của mẹ Lê Giang. Trong khi đó, Mlee và Jay vô tình chạm mặt và có một buổi tối không thể lãng mạn hơn.

Có thể nói, kịch bản hấp dẫn và nhiều tiếng cười đã khiến Gia đình Mén nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 3 tập lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ tiếp tục khiến những ai say mê web drama này chờ đợi tập 4 để được thưởng thức cuộc sống nhiều tiếng cười của Gia đình Mén. Và hơn hết, cư dân mạng cũng mong mởi sự lộ diện em gái út Hari Won là Ruyda Yoo.

Photo: Mr Bil 

Theo Phương Thảo/Infonet