Vượt qua được "cửa ải" của bà Mai, nhưng Minh và Nhân vẫn chưa thể đến với nhau vì bố Nhân một mực phản đối

Anh Quân 14:20 23/08/2018

Sau khi làm "siêu lòng" bà Mai nhờ tình yêu mãnh liệt của cả hai, tưởng chừng như Minh và Nhân sẽ được hạnh phúc đến với nhau thì "sóng gió" lại ập đến khi bố của Nhân kiên quyết không cho con trai đến với Minh.

Tình yêu của Nhân và Minh "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến người xem xót xa hơn bao giờ hết trước tình cảnh đôi trẻ phải chia tay khi vẫn còn yêu. Cả hai người dành cho nhau tình cảm thắm thiết tưởng nhưng như không thể rời xa, nhưng chỉ vì sự ngăn cấm và hiểu lầm không đáng có từ gia đình hai bên mà Nhân và Minh không thể ở bên nhau.

Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Nhân và Minh đã thuyết phục được bà Mai đồng ý cho cả hai qua lại nhờ vào sự yêu thương mà họ dành cho nhau. Nhưng khó khăn vẫn chưa qua đi khi ngoài bà Mai còn thêm ông Lực cũng không đồng ý cho con trai mình yêu Minh.

minh - blogtinScreenshot_14

minh - blogtinScreenshot_13

Vừa khỏi bệnh Minh phải tiếp tục đối mặt với khó khăn tiếp theo của bố Nhân. Trước đó, Ông Vương gặp riêng Nhân để nói chuyện, hiểu được sự chân thành của Nhân, ông đã đồng ý cho cả hai tiếp tục mối quan hệ. Nhưng khi trở về nhà, Nhân bị bố mắng té tát và đuổi khỏi nhà vì quyết định đến với Minh.  Quá bực mình, bố Nhân tìm cách gặp Minh để  yêu cầu cô buông tha cho con trai ông: “Bố mẹ cô coi con trai tôi chả ra gì, giờ níu kéo làm gì” , ” Tôi mong cô có lòng tự trong, buông tha con tôi ra” .

minh - blogtinScreenshot_15

Minh cố gắng  giải thích rằng giờ gia đình đã hiểu được sự chân thành của anh Nhân và đã đồng ý mối quan hệ này, nhưng ông bố vẫn không bằng lòng. Ông bố vẻ mặt nghiêm trọng, cương quyết nói lời cay đắng với Minh: “Tôi mong cô có lòng tự trong, buông tha con tôi ra”

minh - blogtinScreenshot_16

minh - blogtinScreenshot_17

Trong khi đó Minh đã gặp Nhân để khuyên anh nên trở về nhà và cả hai sẽ cùng nhau thuyết phục bố đồng ý. Chỉ cần không bỏ cuộc thì dù khó khăn, thử thách gì cả hai cũng sẽ vượt qua để đến bên nhau. Ông Vương người mà trước đó cũng quyết liệt phản đối Nhân đã nói chuyện thẳng thắn với cậu "con rể tương lai" rằng ông chấp thuận cho cả hai đến với nhau nhưng hãy biết trân trọng những khoảnh khắc còn được bên nhau để mai này không phải hối hận điều gì.

Video: Sau bà Mai, Nhân và Minh tiếp tục gặp chướng ngại vật bởi bố Nhân:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2