Tường Vi và giấc mơ “săn” trai giàu trong “Túm cổ đại gia”

Hang 13:45 13/08/2018

“Túm cổ đại gia” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim có đề tài khá mới mẻ trong lĩnh vực phim truyền hình và hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi cốt truyện của như dàn diễn viên trẻ và tài năng.

Bộ phim “Túm cổ đại gia” kể về Diệp - một cô gái quê, thời đi học rất hung hăng, nghịch ngợm, luôn dẫn đầu trong mọi trò phá phách ở trường.

Kết quả hình ảnh cho tÆ°á»ng vy túm cá» Äại gia

Nhà nghèo nên ước mơ của cô là được sống trong cảnh giàu sang nhung hoa.

Hình ảnh có liên quan

“Túm cổ đại gia” là một kế hoạch được cô thực hiện để nhằm đạt được mục đích của mình, cô trốn ba mẹ bỏ quê một mình lên Sài Thành.

Chính vì điều đó mà cô đã không ít lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi trúng những tay đại gia giả mạo có khi là tài xế nhưng lại tự cho mình là ông chủ để cua gái, cũng có trường hợp là đại gia thật nhưng giới tính lại có vấn đề.

Đăng - một anh chàng con nhà giàu, đại gia chính hiệu. Nhưng tính tình anh rất khác với những người khác, muốn tự lập bằng chính sức lực của mình, không muốn dựa dẫm hay lệ thuộc vào gia đình quá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho tÆ°á»ng vy túm cá» Äại gia

Duyên nợ đã khiến họ gặp nhau, nhiều lần Đăng giúp Diệp túm cổ các đại gia, nhưng đều không thành.

Hình ảnh có liên quan

Cuối cùng Diệp cũng “túm” được anh chàng đại gia và Đăng đã tìm được tình yêu đích thực của mình.


Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Tường Vy, Phùng Ngọc Huy, Minh Ngọc, NSƯT Hữu Châu, Cát Phượng, Trường Giang, Maika, Thân Thúy Hà, Cao Hoàng, Lê Dũng, Ngân Quỳnh,…

Mời các bạn đón xem bộ phim "Túm cổ đại gia" và cập nhật những bộ phim Việt Nam hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm:Túm Cổ Đại Gia - Tập 29 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng/Infonet