Tưởng đâu có lòng tốt đến thăm bố chồng nhưng Hân lại gây "họa" thế này đây.

Phuong Thao 10:39 14/08/2018

Bớt chút công việc bận đến thăm bố chồng lúc bệnh nặng, tưởng đâu Hân sẽ làm tròn bổn phận của một người con dâu, nhưng mọi chuyện lại trở nên tồi tệ khi cô tiếp tục gây rắc rối trong bệnh viện.

Một lần nữa Hân lại chứng minh rằng mình là cô con dâu "ơn trời" nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khi liên tiếp gây rắc rối. Đã thoái thác trách nhiệm không đếm thăm bố chồng lúc bệnh nặng vì bận công việc tiền tỉ, Hân còn trơ trẽn đòi trả tiền cho Kiệt để anh không đi làm ở nhà chăm bố.

Hân chính là cô con dâu mà mọi gia đình đều muốn tránh nhất từ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Không những quá quắt, luôn gắt góc với chồng mà Hân còn lớn tiếng cả với chính mẹ đẻ của mình. Hân không xem một ai ra gì mà chỉ biết cho bản thân.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân đã bất ngờ đến thăm bố chồng lúc bệnh nặng. Lúc vừa vào đến bệnh viện Hân đã ngay lập tức than rằng bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn phải đến xem bố thế nào. Thái độ có phần gượng ép của Hân khiến cho bố chồng đang bệnh nặng cũng phải nói lại rằng: "Con bận thì không cần đến thăm bố đâu. Con về lo công việc đi, đừng để bị ảnh hưởng".

Nghe đến đây như trúng ý của Hân, cô vui mừng và đòi ra về ngay. Tuy nhiên lúc đó bệnh viện lại thông báo phát cơm và nhờ người nhà ra lấy, Hân dù không thích nhưng vẫn phải đi lấy cơm cho bố chồng rồi mới về.

Vốn tình vụng về, Hân bê khay cơm của bệnh viện vào giường bênh của bố chồng và "nhân tiện" đổ luôn vào người ông. Nhiều người không khỏi lắng đầu ngán ngẩm khi chứng kiến sự vô ý, vô tứ và vụng về một cách thái quá của Hân đến như vậy.

Có lẽ Hân đã đi quá xa và khó có thể quay đầu lại được với những thứ mà mình đang làm nữa rồi! Liệu rằng nếu Kiệt biết chuyện anh sẽ phản ứng ra sau và cuộc hôn nhân này có đi đến bước đường tan vỡ hay không?

Video: Hân "gây họa" khi đến thăm bố chồng trong bệnh viện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...