Tưởng đã thoát khỏi Công, ai ngờ Hương lại càng khổ khi sống chung với mẹ và em chồng.

Phuong Thao 22:20 13/08/2018

Đã chấp nhận để Công đến bên nhân tình nhưng Hương vẫn không thể sống yên ổn vì còn bà mẹ chồng và em chồng quá quắt đòi đến nhà ở vì cho rằng đó là tài sản của Công.

Cuộc hôn nhân của Hương và Công thế là đã kết thúc. Tình cảm vợ chồng 10 năm cũng không thể thắng nổi sức mạnh của đồng tiền. Công vì những vật chất xa hoa của nhân tình đã bỏ bê vợ con ở nhà để đến với cô bồ giàu có.

Công vì không muốn quay trở lại kiếp sống khó khăn, túng thiếu thuở trước mà một mực không quay lại với Hương dù được gia đình khuyên ngăn đủ kiểu. Lúc ra đi, Công đã để lại mọi thứ cho Hương chỉ cần một điều là cô hãy cho anh tự do để đến bên người tình.

Hương mặc dù vẫn thương chồng và không muốn các con lớn lên mà không có tình thương của bố nhưng vẫn để cho Công ra đi để anh có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên gia đình Công lại không nghi như vậy, mặc dù Công là người sai nhưng mẹ và em gái của Công lại cứ tưởng Công đang làm điều tốt đẹp và đổ hết lỗi lên đầu Hương. Ngay cả căn nhà và Hương tích góp mãi mới có được họ cũng cho là tài sản của chung và vì vậy Công cũng có phần trong đó.

Lúc Công để, mẹ và em gái đã "kéo đến" nhà Hương để "ăn vạ" đòi cô trả lại nhà, khi Hương tức tối đuổi về cả hai đã không chịu và đòi dọn đến ở hẳn. Hương vốn tính hiền lành và không muốn làm mất lòng người khác đã đồng ý để hai mẹ con họ ở lại.

Nhưng đã ở nhà của con dâu nhưng cả hai không biết xấu hổ, bày bừa lung tung, ăn uống không thèm dọn. Hương đi làm về đã mệt mỏi nhìn thấy đống hỗn độn trong nhà thì như bất lực, chỉ biết thở dài ngán ngẩm rồi xắn tay dọn dẹp trong tuyệt vọng.

Dù gì cũng từng là mẹ chồng và em chồng của mình, Hương không thể nặng lời cũng không thể đuổi họ ra khỏi nhà được mà đành ngậm ngùi chịu đựng như vậy.

Video: Hương chịu khổ khi mẹ và em chồng đến sống chung:

Theo Phương Thảo/Infonet