Gạo nếp gạo tẻ: Tường quay về bên Hương, thả thính ngọt ngào như ngôn tình nhưng Hương lại thẳng thừng từ chối

Ngân Ngân 16:10 09/01/2019

Sau nhiều ngày mất tích khiến Hương đau khổ, Tường đã quay lại bên Hương và còn “sến” hơn cả lúc xưa khi tỏ tình như ngôn tình trên mạng xã hội.

Nếu như trong những diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ, Tường đã biến mất sau khi Hương lỡ hẹn để lại một câu hỏi lớn cho khán giả về cái chết của mình khiến Hương phải dằn vặt đau khổ trong 3 năm thì giờ đây cặp đôi này đã chính thức tái hợp ngoài đời. Diễn viên Lê Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với Thanh Thức - người thủ vai Tường trong Gạo nếp gạo tẻ kèm dòng nội dung: “Tường ơi, anh đang ở đâu đấy anh?”.

Ngay lập tức, diễn viên Thanh Thức đã phản hồi lại chia sẻ của Lê Phương bằng bình luận: “Tường ơi, Tường ơi có người gọi anh kìa”. Tưởng chừng cả hai sẽ có một màn đối thoại đầy tình cảm như trong phim, nhưng Lê Phương lại phũ phàng đáp trả Thanh Thức: “Thấy đi với cô nào rồi, hèn chi”. Nhưng Lê Phương vẫn bị Thanh Thức lấn lướt khi nam diễn viên bất ngờ “thả thính” cô bằng câu nói như ngôn tình hơn hẳn nhân vật Tường trong Gạo nếp gạo tẻ: “Anh đi để về bên Hương” khiến cộng đồng mạng có thêm một tràng cười nức nẻ.

Theo như những diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ gần đây, “thuyền” của Tường và Hương đang có nguy cơ bị chìm khi cán cân tình cảm của mối quan hệ Hương, Tường và Công đang có nhiều thay đổi. Sau khi Tường ra đi 3 năm, Công luôn ở bên cạnh Hương để giúp đỡ cô, thậm chí khi công ty Hương gặp chuyện, Công cũng không ngần ngại đem tất cả tài sản ra giúp Hương, điều này đã khiến cho Hương và gia đình cô cảm động. Chưa kể theo như cái kết gốc của phiên bản Hàn thì Hương và Công sẽ quay về bên nhau khi cả hai lỡ “dính bầu”. Điều này khiến khán giả lo lắng cho chuyện tình Tường và Hương sẽ không được trọn vẹn.

Tường và Hương là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong Gạo nếp gạo tẻ, nhiều khán giả mong mỏi về một cái kết đẹp cho cả hai. Hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ chỉ còn 2 tập cuối cùng thế nhưng cái kết của mối quan hệ Hương, Tường và Công vẫn là một thắc mắc lớn của nhiều người.

Theo T.T/Infonet