Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Công đến chỗ Nhi lên mặt nhưng bị nhân viên đuổi thẳng, phải quay về cầu xin Hương

Anh Quân 11:32 12/09/2018

Cứ ngỡ sẽ được sống trong sung sướng vì nhân tình của con trai giàu có, nhưng mẹ và em gái Công không ngờ rằng mọi chuyện giờ đã rất khác và chỉ có Hương mới là người luôn chào đón cả hai quay về mà thôi.

Trong những diễn biến trước đó của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả có dịp hả hê trước những hình ảnh Công bị nhân tình đuổi ra khỏi nhà mà không có nổi bộ quần áo đàng hoàng trên người vì dám lấy tiền đem về cho gia đình. Công giờ đây lâm vào tình cảnh vô cùng đáng thương khi vừa bị nhân tình bỏ vừa ly dị vợ, nhà không có để về, tiền cũng không có mà tiêu. 

Nhưng mẹ và em gái của Công không hề biết điều này mà vẫn cứ ngỡ Công đang được sống trong sung sướng, tiền bạc đầy mình và đủ lo cho cuộc sống của cả hai người. Chính vì vậy mẹ và em gái Công đã đến gặp Nhi (nhân tình của Công) để nói chuyện hòng kiếm chác một chút gì đó. 

0

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011

Tuy nhiên vì đã hết tình hết nghĩa với Công nên Nhi thẳng thừng cho nhân viên đuổi cả hai đi về vì không muốn dính dáng gì đến những con người này. Bà Linh và Trình như bị dội một gáo nước lạnh trước thái độ lạnh lùng của cô bồ Công đã không khỏi hoang mang và lo lắng.

Vì trước đó đã xách vali ra đi và tuyên bố với Hương sẽ không quay về nên bây giờ mẹ và em gái Công chỉ biết ra ngồi công viên vì không có nhà cửa. Nhưng cuối cùng vẫn phải lấy hết can đảm đề về xin Hương cho ở nhờ vì thực sự cả hai không biết đi đâu.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010

Sau khi bị đuổi về, bà Linh và Trinh thành người tay trắng, không nhà cửa, phải đội mưa ngồi công viên.

Hương khi thấy mẹ và em chồng quay về Hương đã tỏ ra khó chịu nhưng vẫn để cả hai vào nhà vì nghĩ đến chút tình nghĩa năm xưa.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002

Bà Linh và Trinh (Puka) dọn cơm thịnh soạn và thay đổi thái độ nịnh nọt, săn đón mẹ con Hương.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001

Thấy con dâu hiền lành, bà Linh được thể lấn tới, tung đòn phủ đầu về tình cảm bà cháu để được ở lại nhà con dâu cũ.

Video: Mẹ chồng Công bị nhân viên của Nhi đuổi thẳng:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...