Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng theo tình mới giàu có, ai ngờ Hân còn bị dụ dỗ moi tiền ngược lại

Anh Quân 14:56 04/09/2018

Người tình của Hân ngày càng lộ rõ bản chất của mình khi từng bước lôi kéo cô vào đường dây lừa đảo và còn dụ dỗ để lấy tiền của Hân phục vụ cho công việc riêng.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến cảnh ân ái của Hân và người tình trong xe ô tô mặc cho lúc đấy Kiệt đang vật lộn với việc chăm sóc bố trong bệnh viện. Rồi quá quắt hơn là Hân còn nhiều lần qua đêm ở ngoài không về nhà nhưng lại nói dối là đi làm việc khiến Kiệt bị mẹ vợ chì chiết vì dám lớn tiếng với vợ khi cô đi làm về muộn.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011

Hân và người tình thân thiết với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống khiến nhiều người sinh nghi về tình cảm của cả hai.

Những tưởng Hân đã tìm được một "mối" mới tốt hơn Kiệt, tuy nhiên người tình của Hân ngày càng lộ rõ bộ mặt thật của mình khi anh từng bước đưa Hân "vào tròng". Hân bị lôi kéo vào đường dây lừa đảo lúc nào không hay, đã thế còn răm rắp nghe theo tình cũ không một chút nghi ngờ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003

Sau khoảng thời gian chu cấp đầy đủ cho Hân với những lời chào mới hấp dẫn rằng sẽ cho cô cả nhà cửa, xe cộ và cả công ty đổi lấy chỉ cần một tình cảm từ Hân khiến cô nàng này hoa mắt và dần xiêu lòng theo người tình. Mặc cho ở nhà Kiệt đang vật lộn với công việc còn bố thì nằm viện không ai chăm Hân vẫn ngang nhiên ngoại tình mà không biết mình đã bị lừa.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004

Người tình của Hân tiếp tục vẽ ra một viễn cảnh vô cùng tươi sáng với dự án đầu tư bất động sản tiền tỷ cùng món hời vô cùng lớn khiến Hân lóa mắt.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005

Trước những lời ngon ngọt  của Hùng, Hân đã có vẻ xiêu lòng nhưng còn e ngại vì chưa đủ vốn. Nghe đến đây, Hùng tiếp tục xúi bẩy người tình tìm cách thế chấp nhà của bố mẹ. Thậm chí anh chàng còn bực mình, nổi nóng, mắng Hân xơi xơi khi cô không dứt khoát nghe lời mình.

Thực ra trong mọi câu chuyện mà anh chàng này vẽ ra cũng chỉ nhằm mục đích lợi dụng sự cả tin của Hân để chiếm đoạt tài sản. Chẳng có gì gọi là yêu đương giữ hai con người này cả. Mà nói thật ra thì Hân cũng chẳng có tình cảm với người tình mà chỉ là vì tiền mà thôi. Cả hai đều cần tiền và cộng hưởng vào nhau để đi đến ngày hôm nay. Chắc chắn thời gian tới gia đình Hân sẽ phải chịu nhiều sóng gió vì bản tính ham tiền nhưng nhẹ dạ cả tin của mình. 

Video: Hân bị người tình lừa để chiếm đoạt tài sản mà không hề hay biết:

Phương Thảo tổng hợp/ Theo Infonet

Nguồn video: HTV2