Tung tin Nhã Phương sắp sinh con trước thềm phim lên sóng, NSX Trạng Quỳnh phải lên tiếng xin lỗi

Phuong Thao 17:13 11/01/2019

Sau khi những thông tin bộ phim "Trạng Quỳnh" sẽ là dự án cuối cùng Nhã Phương tham gia trước khi sinh con được phát tán, NSX đã phải gửi công văn xin lỗi và đính chính vì công khai chuyện riêng tư của diễn viên

Mới đây, thông tin Nhã Phương xác nhận chuẩn bị sinh em bé khiến nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mặc dù trước khi kết hôn, tin đồn nữ diễn viên đã có thai với Trường Giang được phát tán và nhiều hình ảnh cho thấy bụng bầu của Nhã Phương đã lộ rõ nhưng cô và ông xã chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện này.

Thông tin nữ diễn viên sắp sửa đón đứa con đầu lòng xuất phát từ thông cáo của NSX bộ phim Trạng Quỳnh khi cho biết vai diễn nàng Điềm trong phim này sẽ là dự án cuối cùng Nhã Phương tham gia trước khi "lâm bồn". Tuy nhiên điều này có vẻ như đã làm phật ý Nhã Phương khi cô không muốn công khai chuyện cá nhân trước bàn dân thiên hạ. Chính vì vậy, NSX của Trạng Quỳnh đã phải gửi công văn đến các đơn vị truyền thông để đính chính lại mọi chuyện.

Tung tin Nhã Phương sắp sinh con trước thềm phim lên sóng, NSX Trạng Quỳnh phải lên tiếng xin lỗi

Hình ảnh Nhã Phương trong bộ phim Trạng Quỳnh

Trong công văn gửi do đơn vị phát hành gửi báo chí trưa 11/1, NSX phim viết: "Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương".

Tung tin Nhã Phương sắp sinh con trước thềm phim lên sóng, NSX Trạng Quỳnh phải lên tiếng xin lỗi

Tin đồn bầu bí của Nhã Phương đã râm ran nhiều tháng qua nhưng cô chưa một lần lên tiếng về điều này.

NSX của Trạng Quỳnh đã nhận sai và xin lỗi khi phát tán thông tin cá nhân của Nhã Phương mà chưa nhận được sự đồng ý của cô. Đơn vị này cũng đã gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương cùng các cơ quan truyền thông vì đã cung cấp thông tin chưa được xác thực chính xác.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...