Trùng hợp chưa! Quỳnh từng là vợ của anh Cảnh trước khi bị bán vào Thiên Thai làm "gái ngành"

Phuong Thao 18:21 05/09/2018

Những khán giả tinh mắt đã phát hiện ra rằng trước khi đóng cặp trong "Quỳnh búp bê" thì diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh) và Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) đã từng là vợ chồng trong bộ phim "Lặng yên dưới vực sâu".

Những ngày vừa qua việc bộ phim "Quỳnh búp bê" lên sóng trở lại sau khoảng thời gian dài dừng chiếu để xem xét lại nội dung đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ trong công chúng. Ở những tập trước Quỳnh bị bán vào nhà chứa Thiên Thai để làm gái mại dâm nhưng vì bị phát hiện đang mang thai nên được giữ lại chờ đến lúc sinh con rồi mới đi làm. 

Dưới sự chăm sóc của Lan, Quỳnh đã dưỡng thai đến ngày sinh nở. Trong những hình ảnh mới nhất của "Quỳnh búp bê", nhân vật chính đã vượt cạn dưới sự giúp đỡ của Cảnh, người mà cô không bao giờ nghĩ sẽ ở bên cạnh mình trong lúc quan trọng nhất và cũng sẽ là người theo cô trong suốt khoảng thời gian tăm tối phía trước.

Sau khi sinh con, Cảnh dần thay đổi ảnh mắt với Quỳnh, điều này khiến My Sói và cả ông Cấn sinh nghi rằng anh có tình cảm với Quỳnh. Tuy nhiên Cảnh một mực phủ nhận, tuy nhiên ai cũng biết rằng Cảnh đã dần phải lòng Quỳnh vì những cử chỉ ân cần chăm sóc của anh đối với cô.

Trước những thay đổi lớn về tình cảm giữa Cảnh và Quỳnh, người xem tỏ ra vô cùng thích thú và nhiệt tình ghép đôi cả hai với nhau. 

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) đóng cặp cùng nhau trên truyền hình mà họ đã có mối lương duyên sâu đậm từ trước. Nhiều khán giả đã phát hiện ra rằng trước khi nên duyên trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh và Doãn Quốc Đam cũng từng có mối tình éo le trong bộ phim "Lặng yên dưới vực sâu" lên sóng trước đó.

Trong "Lặng yên dưới vực sâu", Doãn Quốc Đam vào vai một chàng trai vùng cao đi bắt vợ là Phương Oanh. Cả hai chung sống với nhau và có một cậu con trai nhưng tình cảm của Phương Oanh không dành cho Quốc Đam mà dành cho một người con trai khác. Đặc biệt hơn trong phim, Phương Oanh chính là người to tiếng, nặng lời với Quốc Đam chứ không phải như "Quỳnh búp bê".

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó khi anh "xuyên không" về làm Cảnh, ngược đãi Quỳnh vài tập đầu rồi sau đó a lại sẽ yêu, bảo vệ chị và con rơi của chị trong bối cảnh "ngành". Liệu rằng cả hai có một lần nữa nên duyên trong "Quỳnh búp bê" hay không?

Video: Cảnh và Quỳnh trong bộ phim "Quỳnh búp bê":

Theo Phương Thảo/Infonet