Trung Dũng giật mình vì Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" gọi điện cầu cứu vì bị người dân đánh

Nhi Huỳnh 16:37 23/06/2018

Nàng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" đã có một buổi trò chuyện cùng độc giả Yeah1.com để chia sẻ về cuộc sống và vai diễn của cô. Ngoài ra, khi nhận lời thử thách của chương trình, Thúy Ngân đã gọi điện thoại cho diễn viên Trung Dũng làm anh có một phen "hú vía".

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim truyền hình Việt Nam hiện đang rất ăn khách trên đài truyền  kể câu chuyện về ba người con gái trong gia đình bà Mai - ông Vương. Trong đó, Hân là cô con gái thứ hai, được bà Mai vô cùng cưng chiều bởi vì Hân đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình.

Tuy nhiên mọi chuyện cũng từ đó mà ra khi được cưng chiều quá mức mà Hân được nước lấn tới, không xem ai ra gì kể cả chồng và gia đình nhà chồng.

 "Gạo nếp gạo tẻ" đang ngày càng trở nên gay cấn khi Hân lộ rõ bản chất tham lam, coi trọng vật chất, ích kỉ và độc đoán khiến Kiệt (do diễn viên Trung Dũng đóng) rơi vào sự bế tắc. Những hành động của Hân với chồng con đã khiến cô trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt khán giả. Đặc biệt là màn mắng nhiếc và coi thường Kiệt khi anh mất việc khiến khán giả phải "sôi máu" vì Hân.

Đảm nhận vai diễn cô con dâu quát quắt trong "Gạo nếp gạo tẻ" là Á hậu Thúy Ngân, chính vai diễn này đã khiến cho cô bị khán giả "ghét lây" ra cả ngoài đời khi đi đâu người ta cũng nhớ đến hình bóng nhân vật Hân trong phim.

Hân từ khi lấy Kiệt, cô chẳng phải động một ngón tay vào bất kì chuyện gì. Ai đời, một người vợ, người mẹ lại chẳng cả biết nấu vài ba món đơn giản, thậm chí là… đun nước. Và Kiệt cũng chính là người chồng đáng thương khi luôn phải "chịu đựng" những màn mắng xối xả và thái độ khinh bỉ từ Hân và gia đình nhà Hân.

Màn kết hợp ăn ý của Thúy Ngân và Trung Dũng trong "Gạo nếp gạo tẻ" với vai diễn vợ chồng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Mới đây khi tham gia giao lưu với khán giả của Yeah1.com, Thúy Ngân đã gọi điện cho "chồng" của mình để "cầu cứu" vì bị người dân đánh do quá quắt trong phim ( một tình huống do Yeah1.com đưa ra).

Khi nhận được cuộc gọi khẩn của Ngân, Trung Dũng đã tỏ ra rất lo lắng và hỏi han rất nhiều, anh còn hỏi Thúy Ngân là bị đánh ở đâu để mình tới, nhưng có lẽ sau đó đã phát hiện ra mọi chuyện chỉ là dàn dựng nên đã bật cười lớn.

Sau khi thực hiện chung "Gạo nếp gạo tẻ", Á hậu Thúy Ngân và Trung Dũng đã trở nên rất thân thiết và thường xuyên tụ họp cùng các diễn viên khác trong phim cũng như xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông vì sự thành công quá lớn của bộ phim.

"Gạo nếp gạo tẻ" hiện tại vẫn đang lên sóng những tập tiếp theo, tuy chỉ mới phát sóng chưa đến một nửa số tập, nhưng bộ phim này đang thực sự "tạo sóng" trong cộng đồng mạng vì nội dung hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh mối quan hệ gia đình Việt.

Video: Hân gọi điện cho Kiệt báo bị người ta dánh và cái kết:

Theo Yeah1/Infonet

Loading...