Trung Dân làm mất lòng tình bạn hơn 10 năm với Thanh Thủy chỉ vì điều nhỏ nhặt này

Nhi Huỳnh 11:58 22/08/2018

Trung Dân làm mất lòng tình bạn hơn 10 năm với Thanh Thủy vì bị chê già. Thanh Thủy khiến Trung Dân hoảng hốt vì bất ngờ hồi xuân.

Tập phim Én nhỏ hồi xuân trong bộ phim Tám Công Sở vừa lên sóng trên VTV9 mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình. Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của Thanh Thủy khi bất ngờ trẻ lại 10 tuổi cùng nỗi “hoang mang” của Trung Dân khi phạm vào điều tối kỵ của Thanh Thủy khi chê cô “già”.

Tám Công Sở tiếp tục với một tình huống đầy hài hước, thú vị tại quán nước chú Bao. Trong lúc chú Bao (Trung Dân) dạy dỗ Út Gà (Trà Ngọc) vì tính bất cẩn thì vô tình gặp bà Mỹ Mỹ (Thanh Thủy) nên ông lỡ miệng chê Mỹ Mỹ vừa già vừa xấu và không bao giờ trở lại tươi trẻ như xưa. Đụng chạm đến nhan sắc, Mỹ Mỹ tranh cãi kịch liệt với chú Bao bất chấp tình bạn thân thiết mấy chục năm qua. Chạm tự ái về tuổi tác nên Mỹ Mỹ quyết tâm hồi xuân để chứng tỏ vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Chỉ sau một ngày, Mỹ Mỹ xuất hiện trước quán nước chú Bao với một hình ảnh lạ lẫm bất thường. Út Gà cho rằng Mỹ Mỹ bị sốc tâm lý, chú Bao cho rằng Mỹ Mỹ không được bình thường nên cả hai không ai dám đến gần Mỹ Mỹ bị sợ “lây” tâm lý bất ổn. Dù vậy, Mỹ Mỹ bất chấp mọi ánh nhìn mà vô tư làm thơ, ôn lại kỉ niệm thời trẻ với chú Bao. Chứng kiến sự “hồi xuân” của Mỹ Mỹ, không chỉ chú Bao, Út Gà bật ngửa mà khán giả xem phim cũng “tá hoả” và có dịp cười sảng khoái với tạo hình và tính cách của Mỹ Mỹ khi trẻ lại.

Một tình huống dở khóc dở cười vì chạm đến tự ái phụ nữ, Mỹ Mỹ muốn trở lại thành “én nhỏ” để gây bất ngờ cho người bạn trai năm xưa, ai ngờ rằng người bạn ấy – chú Bao lại vô cùng “lo sợ” trước sự thay đổi chóng mặt của người bạn mình. Chủ đề phụ nữ - làm đẹp luôn là đề tài thu hút các chị em, đồng thời cánh mày râu cũng qua câu chuyện này mà rút được những bài học cho riêng mình. Vấn đề tuổi tác luôn là điều nhạy cảm với phái đẹp vì thế nên lựa lời và cách trò chuyện tinh tế, lịch sự để tránh gây ra phản ứng ngược như chú Bao mắc phải.

Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trung Dân, Thanh Thủy, Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng, Phạm Yến, Bảo Chu, Trà Ngọc, Lê Minh Thành…

Phim sitcom Tám công sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây:  tập phim Én nhỏ hồi xuân – Tám Công Sở: