Trấn Thành táo bạo khoe ... mông trong phim chiếu rạp dịp Tết nguyên đán

Phuong Thao 11:02 21/12/2018

Trong trailer vừa mới tung ra của bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" cho thấy cảnh non nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp, hữu tình. Tuy nhiên cảnh mà người xem nhớ đến nhất chính là hình ảnh Trấn Thành bán nude, khoe mông đầy táo bạo.

Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, bộ phim hài dân gian Trạng Quỳnh của đạo diễn bạc tỷ Đức Thịnh tiếp tục tung ra trailer khiến khán giả đứng ngồi không yên. 

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên của Trạng Quỳnh đã chính thức được công bố với sự xuất hiện của dàn diễn viên quen thuộc như: Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương... Tạo hình của các nhân vật trong phim đều theo phong cách cổ trang đầy xinh đẹp và bắt mắt. Ai cũng đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, đằm thắm riêng Trấn Thành lại vô cùng tăng động và đặc biệt là có màn khoe thân đầy táo bạo.

Trấn Thành khoe... mông cực nhắng trong trailer gay cấn vừa tung của phim Tết Trạng Quỳnh - Ảnh 2.

Trong bộ phim Trạng Quỳnh, Trấn Thành vào vai Xẩm, một anh chàng khờ khạo nhưng chân chất, nhiệt tình và cũng là người anh em chí thân của nhân vật chính Quỳnh (Quốc Anh). Trong đoạn trailer, vì nghe được một tin rất tốt nên anh chàng Xẩm không biết vì sao lại chạy nhảy khắp xóm trong trạng thái... không mặc quần.

Có vẻ như trong bộ phim mới này Trấn Thành vẫn sẽ đảm nhận một vai diễn hài hước, vui tính và hay pha trò để chọc cười mọi người.

Những thước phim mới nhất của Trạng Quỳnh đã cho khán giả mãn nhãn từ nước non sông núi hữu tình, đến những cảnh chèo đò đi thi, trường thi, các đại cảnh hành trình của bộ ba lém lỉnh…; tất cả đều khiến khán giả say đắm. Đặc biệt, phần âm thanh của phim được lựa chọn cẩn thận, kỳ công, góp phần nâng niu và đưa đẩy cảm xúc trầm bổng của người xem. Bên cạnh đó, Trailer còn hé lộ những cảnh tình tứ đầy ẩn ý giữa chàng hot boy Quốc Anh và Nhã Phương sẽ vô tình đẩy khán giả rơi vào mê trận “phim giả tình thật” hay khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” trong mùa Tết Nguyên Đán tới đây.

Trạng Quỳnh, dự kiến khởi chiếu Mồng 1 Tết Nguyên Đán (05.02.2019).

Video: Trailer phim "Trạng Quỳnh":

Theo Phương Thảo/Infonet