Trấn Thành hoá “anh chàng nhà bên” với tạo hình trẻ trung quyết tâm "Cua lại vợ bầu" nhưng người ấy lại không phải Hari Won

Nhi Huỳnh 11:14 02/11/2018

Bộ phim Tết "Cua lại vợ bầu" đã chính thức hé lộ những cảnh quay đầu tiên với sự góp mặt của dàn cast nổi bật: Trấn Thành, Khả Như, Anh Tú NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tân Trề…

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã công bố dự án phim Tết đầu tiên của anh tham gia ở vai trò diễn viên chính với tên gọi "Cua lại vợ bầu" – đây cũng là phim Tết chứng kiến nhiều cái đầu tiên hết sức thú vị không chỉ của dàn cast mà còn đối với đội ngũ sản xuất. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một phim Tết hiếm hoi theo hướng rom-com thuần tuý kết hợp với chủ đề gia đình nhằm tạo nên gia vị phong phú cho người xem.

Trở lại với màn ảnh, đạo diễn Nhất Trung vốn nổi tiếng với loạt phim chủ đề gia đình ăn khách như “49 Ngày 1-2”, “Nắng 1-2”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh tham gia vào thị trường phim Tết với kịch bản mà mình đã ấp ủ hơn 1 năm nay. Anh cho biết: “Tôi là người luôn có nhiều cảm hứng với các chủ đề về gia đình, tình thân. Mà Tết là thời gian luôn mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự sum hợp của gia đình, ý nghĩa về tình cảm của những người thân. Vậy nên, tôi trộm nghĩ hẳn sẽ không có thời điểm nào thích hợp hơn là Tết để "Cua lại vợ bầu" ra mắt khán giả”.

Sau lần hợp tác khá thành công năm 2016 với dự án “Bệnh viện ma”, Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung đã ấp ủ cho “đứa con chung” và dồn hết tâm huyết mang đứa con này gia nhập vào thị trường phim Tết 2019. Đây cũng là “cú chào sân đầu tiên” của cặp đôi ở thị trường rất đặc thù và sôi động nhất trong năm, chính vì lẽ đó áp lực cho cặp đôi ở dự án này là không ít.

Dù Trấn Thành là một trong các nghệ sĩ có khả năng biến hoá khôn lường trên các thước phim điện ảnh nhưng với thị trường phim Tết thì anh vẫn còn “bỡ ngỡ”. Mặt khác, cái tên Trấn Thành góp mặt trong dòng phim Tết sẽ khiến anh dễ bị so sánh với nhiều anh chị đồng nghiệp khác. Vì lẽ đó, Trấn Thành cho biết: “Với bộ phim lần này, bất luận khó khăn hay căng thẳng đến mấy Thành cũng sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực với khả năng mà mình có thể. "Cua lại vợ bầu" không chỉ là tâm huyết của anh Nhất Trung, của cả ê-kíp làm phim mà còn là tâm huyết của Thành nữa”.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Trấn Thành còn tham gia vào việc hỗ trợ biên kịch để giúp những câu thoại và cách thoại trong phim được mượt mà và đời hơn. Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: “Trấn Thành là một nghệ sĩ nghiêm túc khi làm nghề. Với “Cua Lại Vợ Bầu”, Trấn Thành đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, chủ động sắp xếp thời gian để có thể tham gia cùng tất cả mọi người tập thoại, cân chỉnh từng câu để nhân vật trở nên thật nhất”.

Mặt khác, ê-kíp quay phim đã chia sẻ thêm rằng: “Khi ở trên trường quay, mỗi lần quay xong, Trấn Thành đều chạy đến xem và lắng nghe mọi người chia sẻ về cách diễn của mình. Trấn Thành chủ động trao đổi với đạo diễn, bạn diễn để có những sự ăn ý. Đặc biệt, Trấn Thành rất kĩ tính, anh ấy cũng mạn phép xin mọi người được quay lại để đảm bảo chất lượng cảnh quay dù rằng mọi người nói cảnh đó ổn rồi. Điều khiến mọi người thích ở anh Thành là anh ấy không sợ cực. Mỗi lần xong cảnh quay là ảnh đều cảm ơn mọi người”.

"Cua lại vợ bầu" thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm. Ngoài ra, đạo diễn Nhất Trung còn lồng ghép đan xen chuyện tình yêu giữa những cặp trẻ và những cặp bạn già. Song song đó, mối quan hệ của những người thân trong gia đình cũng được kể bằng thủ pháp điện ảnh nhẹ nhàng nhưng chân thật và sâu sắc.

Riêng Khả Như sau khi có cú “lột xác” gây bất ngờ với tạo hình quyến rũ trong bộ ảnh mới, cô nàng khiến khán giả thích thú khi xuất hiện trong phim Tết cùng Trấn Thành. Khả Như bày tỏ lý do tham gia "Cua lại vợ bầu" rằng: “Khi đọc kịch bản, Như thấy vai này hay và hợp với mình quá. Thông điệp phim cũng thực sự cho mình rất nhiều cảm xúc. Hơn nữa, đây còn là phim Tết, hợp tác với nhiều nghệ sĩ mà Như rất thích nên Như không muốn bỏ lỡ. Ở lần này, điều Như lo lắng chính là đóng cùng với các nghệ sĩ quá giỏi. Trong đó, việc “đụng độ” với anh Trấn Thành là điều khiến Như vừa mong chờ vừa hồi hộp. Như rất hy vọng hai anh em sẽ cùng tạo nên những tung hứng thú vị để làm khán giả hài lòng”.

Sau khi công bố Trấn Thành và Khả Như sẽ tham gia vào dự án, "Cua lại vợ bầu" cũng tiếp tục công bố dàn cast gồm những gương mặt thực lực như: NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

Ngoài ra, còn có những nhân tố X vẫn được giữ trong vòng bí mật. Ê-kíp sẽ chính thức công bố vào thời điểm thích hợp. Được biết các nhân tố X này sẽ là những cái tên góp phần không nhỏ trong việc đẩy sự cao trào cho tình tiết của bộ phim.

"Cua lại vợ bầu" dự kiến khởi chiếu 5/2/2019

Theo Nhi Huỳnh/Infonet