Tôi yêu cô đơn: Hành trình đi tìm hạnh phúc của những người phụ nữ hiện đại.

Nhi Huỳnh 15:02 13/04/2018

“Tôi yêu cô đơn” kể về những cuộc phiêu lưu xoay quanh cuộc đời và số phận éo le của 3 người phụ nữ hiện đại, mặc dù cả ba đều thông minh, xinh đẹp và thành đạt nhưng hoàn cảnh đẩy đưa họ đến với cuộc sống độc thân không lối thoát.

Mỗi một người đều mang một cá tính  và phận đời khác nhau. Vì vậy, trong chuyện tình yêu, mỗi người đều có một lựa chọn riêng, một mẫu hình người yêu lý tưởng của riêng mình. Nhưng tụ chung vẫn không một ai có thể thoát khỏi lựa chọn của trái tim.

Một ca sỹ Trang Anh vì khát khao nổi tiếng một cách cuồng vọng không điểm dừng, cô sẵn sàng rũ bỏ tình yêu tươi đẹp, trong sáng nhiều năm với chàng trai hiền lành, chân chất Duy Tân (Lương Thế Thành đóng), để tìm đến những người tình lắm tiền, nhiều của có thể giúp cô phát triển thêm trên con đường ca hát. Nhưng sau khi ảo ảnh vỡ tan, thì lại vội vàng níu kéo trong muộn màng.

Một Bảo Dung hiền lành, dịu dàng lại sợ hãi tình yêu như một liều thuốc đắng, bởi cô đã trãi qua những đau đớn mà Tuấn Khang - người đàn ông đã chối bỏ trách nhiệm làm cha mang lại. Cuộc đời đắng cay của cô vẫn chưa dừng ở đó khi mà người cô chọn làm chồng là Minh Quân lại âm mưu hãm hại cô khi anh ta không thoát khỏi những cám dỗ của cuộc sống.

Và cô nàng luật sư Thu Sương, nắm rõ các luật về bình đẳng giới. Cô không chấp nhận bất cứ một bất công nào trong mối quan hệ giữa vợ và chồng. Thu Sương sinh ra trong một gia đình có một người cha, người anh đa tình. Vì thường xuyên chứng kiến cảnh những tên đểu cáng làm phái nữ đau khổ nên cô vô cùng chán ngán đàn ông và định ở vậy tới già hoặc làm mẹ đơn thân.

Nhưng dẫu có sắt đá và cảnh giác với đàn ông tới đâu, cô cũng không tránh khỏi lưới tình. Cô được bạn thanh mai trúc mã Bảo Lâm ngỏ lời nên vô cùng bối rối. Mâu thuẫn ở chỗ Thu Sương yêu anh, nhưng việc kết hôn với anh, làm vợ anh, sinh con cho anh, làm con dâu của mẹ anh lại chính là viễn cảnh tối kị trên con đường tương lai mà cô đã vạch sẵn cho mình. 

Vậy liệu sau hết bão giông, liệu Trang Anh, Bảo Dung & Thu Sương có tìm được hạnh phúc thực sự? Hay cả ba sẽ phải “hẹn hò với cô đơn” đến hết cuộc đời?. 

Tôi yêu cô đơn phản ánh phần nào hiện tượng phụ nữ sống độc thân, làm mẹ đơn thân ngày càng nở rộ trong cuộc sống hiện nay. Họ có thể là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh đầy tham vọng hay truyền thống, hiền dịu. Dù gặp chuyện không ưng ý về tình cảm, họ vẫn vui vẻ sống, bằng lòng với hạnh phúc của mình bên đứa con nhỏ

Đăng Ký kênh HPLUS để xem thêm những bộ phim hay nhất: https://goo.gl/Ez777s
Kênh phim Việt đặc sắc và cảm động tại: https://goo.gl/NX456M

Loading...