Xuất hiện không đúng thời điểm, Thúy Diễm bị khán giả chỉ trích và chẳng quan tâm vì mãi lo chê bai phim quá lê thê

Ngân Ngân 22:09 03/01/2019

Sau nhiều ngày chờ đợi, Thúy Diễm cũng chính thức xuất hiện trong Gạo nếp gạo tẻ, nữ diễn viên đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ. Tuy nhiên, thay vì vui mừng thì khán giả lại để lại hàng loạt chỉ trích.

Gạo nếp gạo tẻ đã phát sóng đến tập 105, nhân vật được xem là tình địch của Hương do diễn viên Thúy Diễm đảm nhiệm cũng chính thức lộ diện. Sự xuất hiện của nhân vật này là điều được báo trước khi diễn viên Thúy Diễm từng chia sẻ trên trang cá nhân, tiết lộ về việc mình đã gia nhập đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ vào tháng 11/2018.

Trước đó, người hâm mộ đều mong chờ sự xuất hiện của Thúy Diễm trong Gạo nếp gạo tẻ, thậm chí nhiều người còn sốt ruột khi bộ phim đã đi dần đến hồi kết mà nhân vật do Thúy Diễm thủ vai vẫn không thấy đâu. Trong diễn biến Gạo nếp gạo tẻ tập 105 vừa được phát sóng, Thúy Diễm đã chính thức lộ diện với tư cách là luật sư giúp Hương giải quyết vấn đề của công ty khi một trong những lô hàng do công ty vận chuyển có chứa hàng cấm, tuy nhiên nữ luật sư xinh đẹp này lại có mối quan hệ thân thiết với mẹ của Tường.

Ngay lập tức, Thúy Diễm đã chia sẻ điều này đến người hâm mộ, thông báo về việc mình xuất hiện của trong Gạo nếp gạo tẻ: “Nhân vật mới của Gạo nếp gạo tẻ đã xuất hiện từ đêm qua nha bà con”. Tưởng chừng bài chia sẻ này của Thúy Diễm sẽ được người hâm mộ đón nhận và hào hứng sau nhiều ngày phải chờ đợi. Tuy nhiên khác hẳn suy nghĩ của số đông, khán giả dường như chẳng quan tâm đến việc Gạo nếp gạo tẻ có thêm một nhân vật mới mà thay vào đó là hàng loạt bình luận chỉ trích về nội dung của bộ phim lê thê, dài dòng.

Chính vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng việc xuất hiện thêm một nhân vật mới trong khi bộ phim chỉ còn 4 tập nữa sẽ kết thúc, liệu có thật sự cần thiết hay chỉ làm bộ phim thêm rối ren?

Theo T.T/Infonet

Loading...