Toàn là "hồng nhan" nhưng hai người phụ nữ này lại "bạc phận" khi làm vợ cậu ba Khải Duy (Tiếng sét trong mưa)

Trang Tran 23:08 03/10/2019

"Hồng nhan bạc phận" đúng là dành riêng cho những cô gái liên quan đến cuộc đời cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa. Dù là người được cậu ba yêu thương hết lòng hay là người đem lòng yêu cậu thì đều không thể có cuộc sống yên ổn.

Hai người phụ nữ trong đời Khải Duy (Cao Minh Đạt) đều là những bóng hồng tài sắc. Chỉ tiếc các nàng đều chọn sai người nên cuộc đời mới bi kịch đến như thế

Thị Bình - cô gái 18 tuổi hiền lành rơi vào chốn "gia đấu" hiểm ác

Thị Bình (Nhật Kim Anh) từ khi bước chân vào nhà hội đồng đến khi cưới cậu ba Khải Duy là một chuỗi những sai lầm. Vì mẹ mất không còn chốn nương tựa, Bình phải trở thành người ở trong nhà hội đồng sau cú va chạm xe định mệnh với cậu ba. Làm gia đinh ở đây bị đánh đập chửi mắng thường xuyên nhưng vẫn chưa khổ bằng lúc được cậu chủ yêu thương và cưới làm vợ. Bình từng bị bà chủ ném xuống giếng vì nghi ngờ chửa hoang, cũng may, cậu ba đến kịp lúc để cứu và cưới cô làm vợ bất chấp mọi sự phản đối.

Toàn là hồng nhan nhưng hai người phụ nữ này lại bạc phận khi làm vợ cậu ba Khải Duy (Tiếng sét trong mưa)
Thị Bình là người được cậu ba yêu thương suốt đời 

Dù được Khải Duy yêu thương chiều chuộng nhưng Bình luôn phải đối mặt với sự cay nghiệt của mẹ chồng và chị dâu cả. Họ hết lần này đến lần khác tìm cách hại cho Bình sảy thai, đến khi sinh con ra thì kiên quyết chỉ nhận con chứ không nhận dâu. Những tưởng im lặng chịu đựng thì sẽ có được cuộc sống yên bình nhưng Bình vẫn bị cướp mất con, bị đuổi đánh rồi cuối cùng phải gieo mình xuống sông tự tử với đầy oán trách. 

Toàn là hồng nhan nhưng hai người phụ nữ này lại bạc phận khi làm vợ cậu ba Khải Duy (Tiếng sét trong mưa)
Nhưng cuối cùng cũng bị cướp mất con và tìm đến cái chết

Hạnh Nhi - tiểu thư đài cát nhưng cuối cùng cũng chỉ là kẻ thế thân

Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) vốn xuất thân trong một gia đình quyền thế vì một lần được Khải Duy cứu khỏi thú dữ mà cảm mến rồi trở thành vợ sau của cậu ba. Hạnh Nhi xinh đẹp và đài cát nhưng cuối cùng cũng chỉ là kẻ thế thân cho người phụ nữ mà Khải Duy yêu nhất. Cô buộc phải tắm loại hương mà Bình yêu nhất để hầu hạ Khải Duy và còn bị cấm là không được ghen với người phụ nữ mà ông yêu nhất.

Toàn là hồng nhan nhưng hai người phụ nữ này lại bạc phận khi làm vợ cậu ba Khải Duy (Tiếng sét trong mưa)
Hạnh Nhi cũng chỉ là kẻ thế thân để Khải Duy nhớ về vợ cũ 

Khải Duy luôn tìm cách hành hạ Hạnh Nhi vì thương nhớ người cũ nên trên cơ thể cô thường xuyên có những vết bầm tím. Cô đã từng tìm đến cái chết nhưng lại được Thanh Bình (Quốc Huy) con riêng của chồng cứu sống. Sau này, cô đem lòng yêu Thanh Bình dù còn là vợ của Khải Duy. Và chuyện này khiến cô nảy sinh tâm bệnh lạ mà đến cả bác sĩ cũng không biết làm sao chữa khỏi. Vậy thì so với Thị Bình thì Hạnh Nhi cũng không hề sung sướng hơn khi làm vợ Khải Duy. 

Toàn là hồng nhan nhưng hai người phụ nữ này lại bạc phận khi làm vợ cậu ba Khải Duy (Tiếng sét trong mưa)
Cuối cùng, Hạnh Nhi lại tạo ra mối oan nghiệt lớn khi đem lòng yêu con riêng của chồng 

Hiện tại, Tiếng sét trong mưa đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần. 

Theo Trang, Thế Giới Trẻ